Tìm hiểu về dòng rượu nổi tiếng thế giới - Chivas Regal

Tìm hiểu về dòng rượu nổi tiếng thế giới – Chivas Regal

Giá bán: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Từ xa xưa, các loại thức uống lên men đã được biết đến. Người Ai Cập và người Sumer là những người đầu tiên sản xuất bia. Những kết quả khảo cổ học mới đây đã củng cố cho giả thuyết rằng người Trung Hoa đã sản xuất rượu từ 5000 năm trước Công nguyên. […]

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Từ xa xưa, các loại thức uống lên men đã được biết đến. Người Ai Cập và người Sumer là những người đầu tiên sản xuất bia. Những kết quả khảo cổ học mới đây đã củng cố cho giả thuyết rằng người Trung Hoa đã sản xuất rượu từ 5000 năm trước Công nguyên.

Thưởng thức rượu nhập hay còn gọi là rượu cao cấp luôn là thú vui tao nhã. Hương sắc của rượu nhập hay rượu mạnh đã làm say đắm hầu hết người yêu nghệ thuật ẩm thức trên toàn thế giới. Vì vậy rượu nhập chính hãng là lựa chọn sáng giá và sang trọng, bữa tiệc xã giao cho đến buổi hội linh đình, từ họp mặt thân mật, đặc biệt là những dịp lễ tết.

Những dòng rượu nổi tiếng trên thế giới

Những dòng rượu ngoại nổi tiếng và có lịch sử lâu đời của những tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như:

  • Rượu Cognac: Remy Martin, Hennessy, Martell, Camus, Courvoiser, Otard… đạt đến độ chín mùi hoàn hảo.
  • Rượu Whisky: những thương hiệu rượu nổi tiếng như Johnnier Walker, Chivas Regal, Ballantines, Macallan…
  • Vodka thì có ABSOLUT một thương hiệu rượu nổi tiếng toàn cầu của Thụy Điển

Xuất xứ  về rượu Chivas Regal

Vào năm 1801, anh em nhà Chivas Regal mở và kinh doanh một cửa hàng thực phẩm cao cấp tại Aberdeen – Scotland – quê hương của họ. Ngoài những thực phẩm cao cấp, đắt tiền, những mặt hàng nổi bật của cửa hàng là các loại cà phê, rượu Brandy và rượu Rum. Cùng với đó, để đáp ứng nhu cầu của các nhà quý tộc, họ cũng tiến hành sản xuất loại rượu Whiskey của riêng mình.

Đến năm 1842, nhờ vào chất lượng dịch vụ tuyệt vời, anh em nhà Chivas được cấp giấy phép cung cấp thực phẩm cao cấp cho Hoàng gia Anh dưới thời nữ hoàng Victoria. Đó là khởi đầu cho mối quan hệ lâu dài và gắn bó giữa anh em nhà Chivas và gia đình Hoàng gia, và anh em nhà Chivas được phong danh hiệu Nhà cung cấp rượu thượng hạng của vùng Bắc Scotland.

Tìm hiểu về dòng rượu nổi tiếng thế giới - Chivas Regal

Thương hiệu rượu Chivas Regal

Những dòng rượu ngoại cao cấp đặc trưng và nổi bật, sang trọng, tinh tế và có lịch sử lâu đời được kể đến là Rượu Chivas Regal. Đây là loại Whisky pha trộn của Scotland (Blended Scotch Whisky). Đây là một loại đồ uống có Cồn, được sản xuất từ Ngũ cốc (Grain Whisky) và Mạch nha (Malt Whisky) bằng cách lên men và chưng cất , sau đó được ủ trong những thùng gỗ sồi.

Chivas Regal là loại rượu dòng rượu Whisky pha trộn của Scotlan tạo nên thương hiệu rượu Chivas Regal rất riêng. Bạn có thể uống ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời điểm nào vì nó dễ dàng để thưởng thức và chia sẻ với mọi người.

Rượu Chivas Regal nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát. Hãng Chivas Regal đa dạng về các dòng rượu Chivas 62 gum, Chivas 21, Chivas Regal 25, Chivas 38, Chivas 18 và các loại rượu nổi tiếng khác trong mỗi loại rượu Chivas sẽ là một cá tính, một đẳng cấp riêng dành cho bạn.

Trong các loại Rượu Chivas Regal thì Chivas 18 mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về rượu Whisky.

Rượu Chivas 18 đặc trưng bởi hương vị hạt ngũ cốc và mạch nha và chúng được ủ trong những thùng gỗ sồi ít nhất là 18 năm. Sau đó các nguyên liệu sẽ được pha trộn với nhau để tạo thành Chivas Regal 18.

Mùi hương thơm đặc trưng của Chivas 18 là hương trái cây khô và kẹo bơ. Rượu có vị nồng nàn, ngọt ngào và êm dịu với vị sôcôla đắng thoảng hương hoa ấm áp.

Tham khảo rượu Chivas Regal, đặc biệt là Rượu Chivas 18 – Hộp quà tết 2018 của Rượu ngoại Sài Gòn chúng tôi nếu quý khách đang có như cầu nhé! Trân trọng.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về rượu Whisky và những thương hiệu whisky nổi bật

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp