chivas 15

Thưởng thức hương vị Chivas 15

Giá bán: 1.150.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Chivas 15 thuộc dòng rượu whisky họ nhà Chivas Regal, được lên men và ủ trong thời gian ít nhất là 15 năm chứa trong những thùng gỗ sồi Champagne Cognac. Nhờ quá trình ủ đặc biệt trong các thùng gỗ sồi này sẽ giúp hương vị của Chivas 15 thêm phần đậm đà, nồng nàn […]

Rượu Chivas 15 thuộc dòng rượu whisky họ nhà Chivas Regal, được lên men và ủ trong thời gian ít nhất là 15 năm chứa trong những thùng gỗ sồi Champagne Cognac. Nhờ quá trình ủ đặc biệt trong các thùng gỗ sồi này sẽ giúp hương vị của Chivas 15 thêm phần đậm đà, nồng nàn và thơm ngon hơn. Cùng với đó, hình dáng bắt mắt, sang trọng và tinh tế chắc chắn sẽ chinh phục những khách hàng khó tính vào những dịp tết Canh Tý sắp đến.

Thưởng thức hương vị Chivas 15 năm

Rượu Chivas 15 năm với hương vị của mứt cam pha lẫn hương vị đậm đà của các loại trái cây như quế, nho khô mang đến mùi vị ngọt ngào, dịu ngọt của vị trái cây, với nhiều tầng lớp hương vị khác nhau kèm hỗn hợp kẹp bơ đường caramen. Hương vanilla sẽ là điểm nhấn kết thúc của rượu Chivas 15 năm tạo nên sự êm dịu đáng nhớ trong vị giác khi thưởng thức.

Để tạo nên rượu Chivas 15 có hương vị đặc biệt như hiện tại thì chúng phải được ủ tối thiểu trong 15 năm và được chọn lọc hoàn chỉnh trong thùng rượu Champagne Cognac để mang lại hương vị trái cây hòa quyện vào những hương vị sang trọng và tinh tế.

chivas 15

Bí quyết cho hương vị tinh tế nằm ở cách độc đáo mà rượu whiskey được pha trộn. Vùng Grande Champagne ở Pháp nổi tiếng với việc sản xuất các loại rượu Cognac ngon nhất thế giới và bổ sung thêm một đặc tính tinh tế, phong phú cho whiskey.

Sau khi được ủ chín muồi trong 15 năm trong các thùng gỗ sồi khác nhau thì một số rượu whisky sau đó được chuyển vào thùng gỗ sồi Pháp Champagne Cognac chọn lọc trước khi được pha trộn một lần nữa với sự pha trộn ban đầu. Đưa những thùng này lại với nhau sẽ tạo ra các hương vị trái cây sang trọng của cognac và sự êm ái mà chúng ta mong đợi từ Chivas Regal.

Rượu Chivas 15 năm được chọn lọc và trở thành một trong các loại rượu vang Champagne Cognac được đánh giá cao nhất. Rượu whisky Chivas Regal XV có ánh sáng màu hổ phách ấm áp, bùng nổ với những nốt hương của sultan phong phú và kết hợp với hương quế. Sang trọng, độc đáo và đầy hoài niệm, đây chắc chắn là 15 năm chờ đợi đáng để thưởng thức.

THƯỞNG THỨC

– Uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.

– Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Bài viết liên quan:

>>> Dành cho dân sành rượu rượu vang Ý Vincenzo

>>> Chìm đắm trong hương vị của rượu vang R7

>>> Rượu Sparkling Torley Excellence – Hương vị của xứ sở hoa hồng

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp