Rượu The Johnnie walker - ruoungoaisg.com

Rượu The Johnnie walker

Giá bán: 75.000.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu The Johnnie Walker -Chất rượu bên trong chỉ có thể được gọi bằng Huyền Thoại, Mỗi chai rượu là một phiên bản giới hạn được đánh số hiệu cá nhân riêng. Dung Tích:750 ml Nồng Độ: 40 độ hương vị khói nhờ gỗ thùng gỗ sồi 100 tuổi, cà rốt với mật ong và một số hương thảo thêm. Mở đầu độc đáo với phô mai xanh khi bắt đầu một bữa ăn hoặc  với chiếc kẹo Sôcôla tan dần hương vị trọn vẹn. Tem chuẩn Bộ Công An, suất VAT.

Rượu The Johnnie Walker nói về Huyền thoại về người đàn ông tiên phong, người sải bước những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục thế giới, được kể trong từng giọt siêu phẩm The John Walker.

Rượu The Johnnie Walker với chai được thiết kế bằng pha lê tạo bởi đôi bàn tay của  nghệ nhân Baccarat decanters đặt từng số hiệu riêng cá nhân và cổ chai nạm vàng 24K.Hộp sơn mài 11 lớp được chạm trổ thủ công trong hơn 60 giờ bởi 3 nghệ nhân bậc thầy hàng đầu thế giới. 

Rượu The Johnnie Walker – Dòng Scotch Whisky tối thượng vinh danh Ngài John Walker – người sáng lập thương hiệu Johnnie Walker vang danh toàn cầu.Tạo ra các dòng sản phẩm cao cấp của thế giới rượu whisky – ít nhất là trong màu sắc, hương vị và giá.

Rượu The Johnnie Walker – Một phiên bản giới hạn, nó là để tưởng nhớ người sáng lập ra thương hiệu, tạo ra từ những tinh túy khởi nguồn của JW từ chính nhà máy chưng cất ở Scotland.Nhưng tinh chất này là những gì cuối cùng còn xót lại của nhà máy, còn xót lại một vài thùng.

Rượu The Jonnie Walker đem đến cảm nhận hương vị cuối cùng là hương vị khói nhờ gỗ thùng gỗ sồi 100 tuổi, cà rốt với mật ong và một số hương thảo thêm. Mở đầu độc đáo với phô mai xanh khi bắt đầu một bữa ăn hoặc  với chiếc kẹo Sôcôla tan dần hương vị trọn vẹn. 
 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp