rượu chivas 32

Sự đột phá hương vị mới trong rượu Chivas 32

Giá bán: 9.700.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Chivas 32 là sự kết hợp hoàn hảo giữa Royal và Crowns tạo nên hương vị mới lạ và đặc biệt của dòng Chivas, với thời gian ủ ít nhất 32 năm chứa trong những thùng gỗ sồi . Chính điều này, đã giúp rượu giữ được hương thơm và vị nồng nàn trong từng giọt rượu. Những […]

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Chivas 32 là sự kết hợp hoàn hảo giữa Royal và Crowns tạo nên hương vị mới lạ và đặc biệt của dòng Chivas, với thời gian ủ ít nhất 32 năm chứa trong những thùng gỗ sồi . Chính điều này, đã giúp rượu giữ được hương thơm và vị nồng nàn trong từng giọt rượu. Những chuyên gia chế biến rượu cũng cho biết rượu còn được ủ trong thời gian càng dài sẽ làm tăng giá trị của chúng lên, Chivas 32 được đánh giá là loại rượu tuyệt hảo và đột phá giúp cho tín đồ Chivas thỏa mãn với sản phẩm này.

Sự đột phá hương vị mới trong rượu Chivas 32

Rượu Royal Salute 32 Year Old Union of the Crowns (rượu Chivas 32) nhằm để tôn vinh các sự kiện của năm 1603, khi vua James VI hợp nhất ba vương quốc hùng để tạo ra các chế độ quân chủ Anh hiện đại. Đây là sự pha trộn các loại mạch nha đơn hiếm ở Royal Salute 32 Year Old Of the Crowns cũng cho thấy sức mạnh của sự đoàn kết, kết hợp whisky quý giá ủ ít nhất 32 năm, đó là nguồn cảm hứng và những giá trị của thương hiệu, sản phẩm sẽ thu hút người hâm mộ tìm kiếm một trải nghiệm whisky hiếm có và sẽ có độc quyền thông qua bán lẻ toàn cầu. Phiên bản này khá đặc biệt được hãng Chivas tung ra vào năm 2016  và cho đến hiện nay Chivas 32 được khá nhiều người sành rượu thưởng thức và có đánh giá cao.

Whisky đặc biệt từ hơn 32 năm tuổi đã được lựa chọn bằng tay từ một số các nhà máy chưng cất tốt nhất ở Scotland, chẳng hạn như: Longmorn với kết cấu kem của nó; các đặc trưng trái cây Glen Keith; vị ngọt của Tormore và sự phong phú của Braeval cũng như chưng cất dài kể từ khi đóng chai – Lochside và Caperdonich. Với tất cả những yếu tố này kết hợp các biểu hiện cuối cùng đưa ra một hương vị phong phú và trái cây với hương vị của kẹo bơ cứng caramel mềm, chocolate đen và màu da cam với một liên lạc của bánh gừng. Giá: 9.100.000 VND.

chivas 32

Peter Moore, giám đốc thương hiệu uy tín tại Chivas Brothers, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu dòng Chivas mới của hãng, Royal Salute 32 Year Old of the Crowns, sự pha trộn thực sự quý giá của rượu whisky lâu năm. Scotch độc đáo này kết hợp truyền thống vượt thời gian của các kỹ năng và lịch sử của chúng tôi với sự hiểu biết hiện đại về trải nghiệm whisky được ưa thích bởi những người uống rượu mạnh sành điệu ngày nay.”

Dòng rượu Hoàng Gia này chắc chắn sẽ thu hút những người hâm mộ rượu whisky trong việc tìm thấy 1 món đồ uống hiếm hoi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn là một trong số họ. Với hương vị nồng nàn, đậm đà đã chinh phục rất nhiều khách hàng khó tính trên thị trường Việt và cả trên thị trường Thế Giới. Hiện nay, đây là sản phẩm đang được đông đảo giới trung và thượng lưu săn đón vào những dịp lễ tết này, không chỉ thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp bởi hình dáng bên ngoài mà còn chinh phục dân sành rượu bởi mùi vị đặc biệt này.

Xem thêm:

>>> Rượu Chivas Regal 21 Mẫu Mới – Món quà thời thượng cho năm 2020

>>> Rượu Chivas 15 năm

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp