Rượu William Peel 1.5 lít - ruoungoaisg.com

Rượu William Peel 1.5 lít

Giá bán: 1.400.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu William Peel có nguồn gốc từ Scotland là dòng rượu được nhiều người yêu thích và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Rượu có Dung tích: 1500ml, Nồng độ: 40% với hương vị Mật ong: sự kết hợp tinh tế về sức mạnh của Scotch whisky và vị ngọt của mật ong

Với giá bán vô cùng phải chăng chỉ khoảng bạn sẽ được sở hữu một loại rượu được sản xuất từ nơi có truyên thống làm rượu hàng ngàn năm tuổi vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Đó chính là William Peel 1,5 lít với màu hổ phách quyến rũ cùng hương vị đậm chất vùng quê.

William Peel 1,5 lít là một trong những loại rượu được ưa chuộng nhất tại Scotland “Xứ sở của rượu Whisky”. Chỉ với 5 bước: nghiền, lên men, chưng cất, ủ và đóng chai đã tạo ra những chai Whisky vô cùng đặc biệt. Chính giai đoạn ủ trong thùng gỗ sồi truyền thống tốt nhất đã làm nên hương vị vô cùng hấp dẫn, không chỉ thế Rượu William Peel 1.5 Lít.

Với Chai rượu loại lớn lên tới 1 ,5 lít, thông thường khi mua hàng, người tiêu dùng sẽ được tặng  kèm theo một kệ ghỗ tạo nên một phong cách quý phái vừa để trưng bày, vừa tạo nên độ sáng trọng thu hút ánh nhìn tại bất cứ nơi nào đặt nó. Cũng chính vì vậy, không ít người cho rằng William Peel 1,5 lít chính là dòng rượu dành riêng cho phái mạnh bởi độ mạnh mẽ không có gì so sánh được của nó. 

Cách thưởng thức hương vị William Peel 1,5 lít tốt nhất chính là dùng nguyên chất bởi William Peel với vai trò là nhà lãnh đạo vô cùng am hiểu tâm lý của người thưởng thức rượu- những quý ông của thế giới.

Đặc điểm của Rượu William Peel 1.5 lít
Dung tích 1,5 Lít
Nồng độ 40 %
Xuất xứ : Scotland

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp