Rượu Wild Turkey

Rượu Wild Turkey Rare Breed Barrel Proof Huyền Thoại Whisky

Giá bán: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Wild Turkey Rare Breed Barrel Proof là một "whisky ngô chống thùng", có nghĩa là nó được đóng chai trực tiếp từ nhiều loại thùng khác nhau với bằng chứng mà nó đạt được trong các thùng đó, không có thêm nước để làm giảm hoặc làm loãng hương vị. Wild Turkey Rare Breed Barrel Proof có hương […]

Rượu Wild Turkey Rare Breed Barrel Proof là một "whisky ngô chống thùng", có nghĩa là nó được đóng chai trực tiếp từ nhiều loại thùng khác nhau với bằng chứng mà nó đạt được trong các thùng đó, không có thêm nước để làm giảm hoặc làm loãng hương vị. Wild Turkey Rare Breed Barrel Proof có hương vị phong phú, đặc biệt, đặc biệt mịn, nồng độ cồn cao.

Tinh thần thực sự, táo bạo của Wild Thổ Nhĩ Kỳ đã được ghi lại trong loại rượu whisky này, tạo ra một trong những loại rượu ngon nhất thế giới, được làm thủ công. Rượu Wild Turkey Rare Breed Barrel Proof là một huyền thoại whisky thực sự.

Rượu Wild Turkey

– Mùi hương: sành điệu của mứt cam, bánh mì chuối và bánh mì lúa mạch đen gợi ý về trọng lượng và sự tập trung của biến thể sức mạnh thùng này trên vòm miệng. Mật độ là ấn tượng mạnh mẽ, kết thúc lâu dài nhưng không cháy. 

– Mùi vị: Nhẹ, khô và cay, Bourbon mạnh mẽ thùng này cung cấp ghi chú vani và tuyết tùng, mật ong và một chút hạnh nhân.

Xem thêm:

>>> Rượu Cinzano Vermouth Rosso – Vermouth đỏ

>>> Rượu Jack Daniel’s Tennessee Fire Whisky

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp