Rượu Vodka Imperial Golden Snow - Rượu Vodka Sa Hoàng Tuyết Vàng - ruoungoaisg.com

Rượu Vodka Imperial Golden Snow – Rượu Vodka Sa Hoàng Tuyết Vàng

Giá bán: 750000
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Vodka Imperial Golden Snow – Rượu Vodka Sa Hoàng Tuyết Vàng có nguồn gốc từ Nga là dòng rượu cao cấp được nhiều người yêu thích và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Rượu có Dung tích: 700ml, Nồng độ: 40%, dăm vàng lá được nhập khẩu từ Đức theo tiêu chuẩn Vàng thực phẩm đã được Thế giới công nhận , có tác dụng giải độc và chống đột quỵ

ĐẶC ĐIỂM CỦA VODKA SA HOÀNG TUYẾT VÀNG ( GOLDEN SNOW ) :

Tên sản phẩm : Vodka sa hoàng tuyết vàng _ Vodka Imperial Golden Snow

Dung tích : 700 ml

Nồng độ : 40 %

Mầu sắc : Trong suốt , và có những mảng dăm vàng lơ lửng

Quy cách đóng chai : 6 Chai/ Thùng

Nguồn gốc xuất xứ : Tập đoàn Ladoga _ CHLB Nga

Rượu Vodka Imperial Golden Snow – Rượu Vodka Sa Hoàng Tuyết Vàng thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhất của nhà sản xuất Vodka nổi tiếng Theo như hãng cho biết dòng rượu này sản xuất với số lượng đưỡ giới hạn  và đạt theo những tiêu chí chuẩn mực cao nhất của CHLB Nga . Nếu được cầm vào chai rượu đặc biệt này bạn có thể tìm kiếm một trải nghiệm mới lạ khi lắc chai rồi đặt chúng xuống, bạn sẽ thấy những mảnh lá vàng dần dần xoay vòng và lắng xuống đáy chay rất đẹp mắt như những bông tuyết mùa đông đang rơi lặng lẽ đầy chậm rãi và mê hoặc tâm hồn bạn.  

Rượu Vodka Imperial Golden Snow – Rượu Vodka Sa Hoàng Tuyết Vàng được đóng chai với chút dăm vàng lá được nhập khẩu từ Đức theo tiêu chuẩn Vàng thực phẩm đã được Thế giới công nhận. Được biết chúng có tác dụng hữu ích trong việc giải độc và phòng chống đột quỵ , trên thân chai rượu có hình Vua Pịotr Đại Đế được mạ vàng 24k và 6 câu thơ của Puskin. 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp