Rượu Vang Quatro - ruoungoaisg.com

Rượu Vang MontGras Quatro

Giá bán: 710.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

MontGras Quatro có nguồn gốc từ Chile là dòng rượu được nhiều người yêu thích và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.tạo ra nhiều lớp mùi vị khác nhau, có sự kết hợp của trái cây màu đậm, gia vị, hoa và thịt sông khói đa dạng, hương thơm của mùi bánh mì nướng,bách hương. Dung Tích: 750 ml. Nồng Độ: 13 độ.Tem chuẩn Bộ Công an, Suất VAT.

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu vang Chile là rượu vang có thương hiệu nổi tiếng của thế giới,  địa hình là món quà từ được thiên nhiên ban tặng để trồng các loại nho ngon nhất thế giới.Rượu Vang Chile được chọn lọc những giống nho ngon đặc biệt và lâu đời để sản xuất ra những chai vang với chất lượng tuyệt hảo.Vanh chile được ủ từ 12 đến 18 tháng trong thùng gỗ sồi mới và giữ thêm trong chai khoảng 8 tháng trước khi đem ra dùng.Và dòng Rượu vang MontGras Quatro cũng đã khẳng định chất lượng trên thị trường vang thế giới.

Rượu Vang MontGras Quatro với hương vị đặc trưng của quả mận chín, mâm xôi, mùi cà phê  hòa chút mùi vị khói kèm hương dịu dàng. MontGras Quatro tạo ra nhiều tầng lớp mùi vị khác nhau khi nhấp nháp 1 ly vang . Rượu Vang MontGras Quatro có sự kết hợp đặc biệt của trái cây màu đậm, gia vị, hoa và thịt sông khói đa dạng, hương thơm của mùi bánh mì nướng,bách hương và được ủ chín muồi trong thùng gỗ sồi.

Khi bạn thưởng thức 1 ly vang  Rượu Vang MontGras Quatro điều cảm nhận đến đầu tiên là Vị chát nhẹ lướt qua đầu lưỡi và vòm họng, tiếp sau đó là vị chua thanh nhẹ,vị ngọt hậu và êm dịu. Cuối cùng là hương thơm nhẹ nhàng và một chút vị chua còn lưu lại trên vị giác của lưỡi.

Rượu Vang MontGras Quatro nên dùng ở nhiệt độ phòng mát mẻ hoặc ngon hơn khi ướp nhẹ khoảng 20°C trước khi dùng. Để thưởng thức đúng vị của ly vang MontGras Quatro, bạn nên lưu ý tránh dùng đá trực tiếp sẽ làm loãng  và để lại vị chát  hay Ướp chai quá lạnh nó sẽ mất đi mùi thơm đặc trưng và vị ngọt của rượu.

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp