Rượu vang túi Pháp Moments Choisis

Giá bán: 295.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang túi Pháp Moments Choisis là dòng rượu được rất nhiều người Việt ưa thích và đang bán chạy nhất hiện nay. Nó có vị hòa quyện hương trái cây của mận, mứt dâu tây và gợi ý của thuốc lá. Dung tích 3000ml. Nồng đồ : 13%. Tem chuẩn Bộ công an, xuất hóa đơn VAT.

Rượu vang túi Pháp Moments Choisis có màu đỏ chín mận đậm màu thanh lịch. Nó hòa quyện hương vị trái cây của mận, mứt dâu tây và gợi ý của thuốc lá. Nó hơi cay và rất giàu tannin. Rượu có hương vị mềm mại và giàu có. Nó mang một kết thúc có hậu đưa ra gợi ý về  vị ca cao, cà phê và vani.

Rượu vang túi Pháp Moments Choisis: Điều hòa lượng đường trong máu, giảm nguy cơ tiểu đường.Khi lượng đường trong máu được kiểm soát, cơ thể bạn sẽ không trữ nhiều đường và như chất béo, nhờ đó giảm được nguy cơ tiểu đường.

Rượu vang túi Pháp Moments Choisis  tốt cho sức khỏe tim mạch : Các chất phytochemical trong rượu làm tăng cholesterol tốt trong cơ thể, thêm vào đó thành phần chất chống oxy hóa giúp bảo vệ niêm mạc của động mạch vành. Uống từ một đến hai ly rượu vang đỏ mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận được tác dụng của nó đến sức khỏe tim mạch của mình. 

Đặc điểm của Rượu vang túi Pháp Moments Choisis 
Loại rượu: Vang đỏ
Nồng độ: 12%
Năm sản xuất:2016
Xuất Xứ: Pháp
Dung tích: 3 lít
Quy cách: 4 BỊCH/THÙNG

 

 

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp