Rượu vang Pháp Kressmann Grande Reserve Bordeaux

Giá bán: 250.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang Pháp Kressmann Grande Reserve Bordeaux có màu đỏ Ruby sang trọng thanh lịch được người nhiều người ưa chuộng. Nó hòa quyện hương vị trái cây của mận, mứt dâu tây và gợi ý của thuốc lá. Dung tích: 750ml, Nồng độ : 12,5 %. Tem chuẩn Bộ công an, suất VAT

Rượu vang Pháp Kressmann Grande Reserve Bordeaux là chai rượu vang thơm ngon hảo hạng của Pháp. Nó được ưa chuộng khắp nơi trên toàn nước Pháp và là một Vang Pháp đích thực. Sánh vai cũng với các loại vang nổi tiếng khác.

Rượu vang Pháp Kressmann Grande Reserve Bordeaux có màu đỏ Ruby sang trọng thanh lịch. Nó hòa quyện hương vị trái cây của mận, mứt dâu tây và gợi ý của thuốc lá. Nó hơi cay và rất giàu tannin. Rượu có hương vị mềm mại và giàu có. Nó mang một kết thúc có hậu đưa ra gợi ý về  vị ca cao, cà phê và vani.

Chi tiết Rượu vang Pháp Kressmann Grande Reserve Bordeaux:
Dung tích: 750ml
Quy cách đóng gói: Thùng gỗ 12 chai
Nồng độ cồn: 12.5%
Xuất  sứ: Bordeauxe – Pháp
Phân loại vang: Rượu vang đỏ
Đánh giá: 4/5 điểm

Cách Thưởng thức Rượu vang Pháp Kressmann
Rượu vang Pháp Kressmann được thưởng thức tuyệt vời nhất khi đi kèm với các món ăn mặn Tây Phương. Tuy nhiên nó cũng rất dễ kết hợp với các món ăn Đông Nam Á. Đó là tất cả các loại món ăn cân bằng vị như thịt và pho mát. Nó cũng rất thích hợp với các món tráng miệng từ hoa quả tươi hay salad.

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp