Rượu vang Pháp Chevalier Alexis Lichine Cabernet Sauvignon

Rượu vang Pháp Chevalier Alexis Lichine Cabernet Sauvignon

Giá bán: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Nước Pháp là một trong những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất thế giới. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một chai rượu vang được làm từ giống nho phổ biến nhất thế giới đó là rượu vang pháp Chevalier Alexis Lichine Cabernet Sauvignon. Đặc trưng của vang Chevalier Alexis Lichine Cabernet Sauvignon Chevalier Alexis Lichine Cabernet […]

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Nước Pháp là một trong những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất thế giới. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một chai rượu vang được làm từ giống nho phổ biến nhất thế giới đó là rượu vang pháp Chevalier Alexis Lichine Cabernet Sauvignon.

Đặc trưng của vang Chevalier Alexis Lichine Cabernet Sauvignon

Chevalier Alexis Lichine Cabernet Sauvignon đến từ phía Nam Languedoc của nước Pháp xinh đẹp. Và khoảng ¼ số giống nho làm rượu vang Pháp có mặt tại Languedoc-Roussillon, góp phần tạo nên phong cách rượu vang của vùng hết sức đa dạng. Có thể kể tên một vài dòng vang quan trọng là vang sủi bọt Blanquette de Limoux từ nho Mauzac, rượu vang đỏ ngọt, đậm đà vùng Banyuls và vang rose Cotes du Roussillon.

Nơi đây có khí hậu Địa Trung Hải ôn hoà, không quá nóng cũng không quá lạnh, nhưng nhiệt độ giữa các mùa có sự khác nhau rõ rệt. Lượng mưa nhiều vào mùa xuân và mùa thu. Gió khô lục địa từ phía Tây Bắc giúp làm mát cho các vườn nho, giúp các trái nho phát triển khỏe mạnh. Những cơn gió khô lục địa xen kẽ với những cơn gió ấm áp từ phía Nam giúp cung cấp thêm độ ẩm cho những trái nho giữ được độ axit.

Rượu vang Pháp Chevalier Alexis Lichine Cabernet Sauvignon

Với khí hậu được thiên nhiên ưu đãi, những trái nho Cabernet Sauvignon phát triển rất mãnh mẽ. Vang Chevalier Alexis Lichine được làm từ 100% giống nho phổ biến này. Nho được thu hoạch khi vừa chín rồi trải qua quá trình ép nước nhẹ nhàng. Sau đó được lên men ở nhiệt độ thấp.

Vang Chevalier Alexis Lichine Cabernet Sauvignon có màu đỏ đậm với ánh tím. Nồng độ cồn là 13%. Lượng đường còn lại: 3 g/l. Mùi thơm đặc trưng là các loại trái cây màu đỏ xen kẽ là một chút vị cay cay của gia vị. Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị tannin mãnh liệt, vị hấp dẫn của cam thảo và một chút cay cay của tiêu đen.

Vang Chevalier Alexis Lichine Cabernet Sauvignon là loại vang đỏ nên bảo quản ở nhiệt độ khoảng 16 đến 18 độ C trước khi uống 30 phút.

Món ăn kết hợp với Vang Pháp Chevalier Alexis Lichine Cabernet Sauvignon

Các món ăn ngon phù hợp với vang đỏ Chevalier Alexis Lichine Cabernet Sauvignon: thịt bò bít tết, thịt bò hầm rượu vang, thịt gà nướng mật ong, các món salad hoặc những loại phô mai có vị tương đối nhẹ.

Tất cả các món ăn trên chỉ mang tính chất gợi ý. Bạn có thể kết hợp vang đỏ Chevalier Alexis Lichine Cabernet Sauvignon với bất cứ món ăn nào mà bạn yêu thích.

Một số lưu ý trong quá trình bảo quản rượu vang

Rượu vang giống như con người vậy. Nó cũng trải qua những giai đoạn từ trẻ, trưởng thành, đạt đỉnh, già và chết. Vì vậy, để thưởng thức được một chai vang khi nó đạt đỉnh, bạn phải bảo quản nó trong điều kiện tốt nhất có thể. Hãy lưu ý những vấn đề sau:

– Rượu vang thích nơi yên tĩnh, mát mẻ và có phần tăm tối. Bởi lẽ, khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hay ánh đèn huỳnh quang, chất lượng của rượu sẽ không còn được như trước nữa. Chưa kể đến vấn đề nhãn chai có thể bị mờ. Và để hạn chế việc tiếp xúc với ánh sáng mà những chai rượu vang thường được làm bằng thủy tinh màu.

– Nhiệt độ bảo quản rượu vang trắng và đỏ thường là 14 đến 16 độ C. Riêng nếu là các loại vang sủi tăm, thì bạn cần bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn (từ 5 đến 7 độ C).

Xem thêm:

>>> Rượu vang Lindemans Premier Selection Chardonnay

>>> RƯỢU LAGAVULIN 12

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp