pavo real reserva

Rượu Vang Pavo Real Reserva Sauvignon Blanc

Giá bán: 550.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Vang Pavo Real Reserva Sauvignon Blanc là "đứa con tinh thần" tiêu biểu của hãng Pavo Real, là dòng rượu được ủ 12 tháng tỉ mỉ trong thùng gỗ sồi tốt nhất của Pháp. Sau khi rượu đạt được sự cân bằng nhất định mới được đóng chai và đưa ra thị trường các nước. Giới thiệu Rượu […]

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Vang Pavo Real Reserva Sauvignon Blanc là "đứa con tinh thần" tiêu biểu của hãng Pavo Real, là dòng rượu được ủ 12 tháng tỉ mỉ trong thùng gỗ sồi tốt nhất của Pháp. Sau khi rượu đạt được sự cân bằng nhất định mới được đóng chai và đưa ra thị trường các nước.

Giới thiệu Rượu Vang Pavo Real Reserva Sauvignon Blanc

Pavo Real Reserva Sauvignon Blanc được làm từ giống nho Sauvignon blanc. Sauvignon blanc là một loại nho có màu xanh lá cây được trồng ở Chile dùng để sản xuất rượu vang trắng. Quá trình chọn lọc nho rất tỉ mỉ, để có được trái nho ngon nhất người nông dân gieo trồng cũng bỏ công không ít. Nhưng nhờ vào khi hậu, thời tiết cũng như thổ nhưỡng tốt nên việc trồng nho cũng thuận lợi rất nhiều.

Với phong cách lên men tự nhiên và ủ truyền thống loại rượu này nhằm muốn giữ được chất lượng tinh tế nhất, Pavo Real Reserva Sauvignon Blanc sở hữu đặc trưng rất riêng của rượu vang Chile ở sự tươi mới  cùng cấu trúc rượu mượt mà nồng độ 14%. Chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi hương vị mềm mại tuyệ vời của nó.

Ngoài ra thiết kế vỏ chai của dòng vang này rất cuốn hút khách hàng đó là "con công", Pavo Real Reserva Sauvignon Blanc là rượu vang tiêu biểu trong dòng vang Con Công của Pavo Real đến từ Chile.

Rượu Vang Pavo Real Reserva Sauvignon Blanc - Rượu ngoại SG

Thưởng thức Rượu Vang Pavo Real Reserva Sauvignon Blanc

– Hương thơm: Hương thơm ngào ngạt phong phú của quả mâm xôi, quả cassis và mocha. Chút hương của vanilla hay mùi violet tím, hương vị kéo dài, dư vị lôi cuốn hấp dẫn.

– Vị: Vị của cherry đen cùng vị của quả lý đen, dâu đen. Vị cay nồng của tiêu đen, xì gà.

⇒ Tất cả những hương vị của chai vang Pavo Real Reserva Sauvignon Blanc hòa quyện với nhau tạo nên một tuyệt phẩm rượu vang khó có sản phẩm rượu vang nào có thể thay thế được.

Dung tích : 0.75 L / 750 ml

Nồng độ : 14 %

Quy cách (chai/thùng): 12.0

Xuất xứ : CHILE

– Cách thưởng thức: có nhiều cách thưởng thức tùy vào sở thích của bạn

+ Ngâm lạnh ở nhiệt độ từ 12-13 độ sau đó khui và để rượu thở khoảng 10p 

+ Uống trực tiếp 

+ Ngon hơn khi ăn kèm với gà nướng , beefsteak , phô mát ,..

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp