Rượu vang Mỹ Peter Vella

Rượu vang Peter Vella được người tiêu dùng biết đến như là một loại rượu bịch 5l (hay còn gọi là rượu vang hộp 5 lít) ngon của Mỹ, với mức giá rẻ, có thể dùng để uống hằng ngày hoặc dùng trong các bữa tiệc với nhiều loại để lựa chọn khác nahu khá hấp dẫn.

Rượu vang Peter Vella có nhiều lựa chọn khá hấp dẫn

Thực ra, rượu vang Peter Vella là một thương hiệu có tuổi đời trên 100 năm tại khu vực trồng nho và làm rượu vang nổi tiếng của Mỹ, đó là vùng Napa Valley, tiểu bang California. Cánh đồng nho tại Napa Valley – California Hãy lắng nghe câu chuyện của Peter Vella. Thế hệ tiếp theo của gia đình Vella, người đang trực tiếp điều hành sự nghiệp của tổ tiên trên 100 năm để lại. "Trong gia đình chúng tôi, sản xuất rượu vang là một truyền thống có niên đại hơn 100 năm. Đầu năm 1906, ông và bà ngoại tôi sở hữu một xưởng sản xuất rượu vang nhỏ nằm gần thung lũng Napa. Gia đình của cha tôi bắt đầu trồng nho làm rượu vang ở California vào những năm 1920. Vì vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi tôi quyết định trở thành một nhà sản xuất rượu vang. Lớn lên bao quanh bởi những vườn nho xinh đẹp của California đã dạy tôi về những loại nho chất lượng hàng đầu, những loại rượu ngon tuyệt vời và niềm vui khi chia sẽ một ly rượu ngon với gia đình và bạn bè.

Rượu vang Peter Vella

Trong suốt hơn 40 năm qua, tôi đã làm miệt mài việc để tạo ra các loại rượu vang thú vị, giá cả phải chăng bằng cách sử dụng nho chất lượng cao nhất từ ​​những vườn nho nổi tiếng của California. Từ năm 1993, rượu vang Peter Vella đã tôn vinh lịch sử sản xuất rượu vang của gia đình tôi và cam kết chất lượng của chúng tôi.

Cho đến ngày nay, rượu vang Peter Vella tiếp tục mang lại sự khác biệt mà bạn có thể nếm thử. "

Nó có vẻ như tôi sinh ra đã được giao phó sứ mệnh để trở thành một nhà sản xuất rượu. Ông cố của tôi ban đầu đến từ Thụy Sĩ vào những năm 1870 và định cư tại Solano County, California, Mỹ. Về phía mẹ tôi, ông và bà tôi sở hữu một nhà máy rượu nhỏ ở quận Spring Moutain, phía trên thung lũng Napa năm 1906. Tôi nhớ bà tôi nói với tôi rằng họ đã làm việc chăm chỉ như thế nào trong vườn nho trong những năm đầu tiên, 18 giờ mỗi ngày, những năm không có mưa ông bà đã vất vả như thế nào, cùng những nguy hiểm với những con rắn chuông ẩn nấp trong những cây nho … thời gian đã trở nên khó khăn. Toàn bộ gia đình chúng tôi đã theo cha tôi đến Quận Stanislaus để bắt đầu trồng nho vào năm 1920."

Ngoài rượu vang hộp Peter Vella, chúng tôi đang có rất nhiều sản phẩm rượu vang hộp khác nhau với các loại dung tích đa dạng từ 2 lít, 3 lít, 4 lít, 5 lít. Và nhiều xuất xứ khác nhau như:Pháp, Chile, Úc, Mỹ, Ý, Hungary.

Xem thêm:

>>> Rượu Bols Cherry Brandy

>>> TÌM HIỂU VỀ GIỐNG NHO MUSCAT – MOSCATO

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33