lindemans premier selection chardonnay

Rượu vang Lindemans Premier Selection Chardonnay

Giá bán: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Thương hiệu Lindemans được sáng lập bởi bàn tay của Tiến sĩ Henry Lindeman sinh năm 1811 tại vùng Egham, hạt Surrey thuộc nước Anh. Trong những chuyến du lịch các nước châu Âu, ông đã tìm ra niềm cảm hứng và bắt đầu yêu rượu vang, ấp ủ cho mình những ý tưởng mới […]

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Thương hiệu Lindemans được sáng lập bởi bàn tay của Tiến sĩ Henry Lindeman sinh năm 1811 tại vùng Egham, hạt Surrey thuộc nước Anh. Trong những chuyến du lịch các nước châu Âu, ông đã tìm ra niềm cảm hứng và bắt đầu yêu rượu vang, ấp ủ cho mình những ý tưởng mới về việc sản xuất rượu vang. Sau này, ông đã chuyển đến Úc vào năm 1840 và bắt tay vào việc tìm tòi, khám phá nghề làm rượu vang. Chính ông là người thành lập nên Lindeman’s vào năm 1843, tọa lạc tại thung lũng Hunter.

Là một người có triết lý sống rất tích cực, nên những dòng rượu vang của ông thường đem đến cho người thưởng thức một sự dễ chịu nhất định. Bên cạnh đó, rượu vang Lindemans luôn ổn định về chất lượng đã nhận được sự yêu thích của người đam mê rượu vang trên thế giới.

Trong mỗi chai rượu của Lindemans, bạn sẽ cảm nhận được linh hồn của người sáng lập. Năm 1862, thương hiệu Lindemans đã có mặt hầu như khắp nơi trên toàn thế giới. Cho đến ngày nay, các dòng rượu của Lindemans đã có mặt tại trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với truyền thống 170 năm sản xuất rượu một điều rất đáng để tự hào, giúp cho sự phát triển của thương hiệu này luôn được giữ vững cho đến hiện tại. Hiện nay, nhà sản xuất Lindemans vẫn duy trì và phát triển để tạo ra những dòng rượu vang mới chất lượng để phục vụ người yêu thích rượu vang trên toàn thế giới. Để không phụ lòng người hâm mộ, những dòng rượu vang của họ luôn đạt sự ổn định trong chất lượng.

lindemans premier selection chardonnay

Vang Lindemans Premier Selection Chardonnay được sản xuất từ giống nho Chardonnay nổi tiếng, được trưởng thành trong những thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ. Rượu có màu sắc rất hấp dẫn, đặc trưng của dòng rượu vang sản xuất từ nho Chardonnay, màu vàng rơm lấp lánh.

Hương thơm của rượu gợi cho chúng ta nhớ đến quả đào, kết hợp cùng quả thơm, mùi xoài và dưa lưới. Điểm đặc biệt của chai rượu vang Lindemans Premier Selection Chardonnay là thoang thoảng mùi của các loại quả hạch như hạnh nhân và mùi caramen. Vị êm mượt trong vòm miệng. Chai vang này được đanh giá thuộc dạng trung bình trong hương vị, nên bạn sẽ rất dễ chịu khi thưởng thức rượu. Độ axit cân bằng, dễ kết hợp với các món hải sản.

Độ cồn: 13.5% nhưng vang Lindemans Premier Selection Chardonnay tạo ra cảm giác vô cùng nhẹ nhàng khi thưởng thức rượu.

Giữ nhiệt độ cho rượu vang duy trì trong khoảng từ 7- 14 độ C trước khi thưởng thức sẽ giúp cho rượu vang có được những hương vị tốt nhất khi thưởng thức. Ngoài ra, chúng ta cũng nên tạo ra bầu không khí phù hợp nhất khi thưởng thức rượu, ví như một bản nhạc nhẹ nhàng với ánh nến mờ ảo bên ly rượu sẽ giúp cho chúng ta thăng hoa khi thưởng thức rượu.

Theo các chuyên gia rượu vang nên được giữ trong những điều kiện nhiệt độ thích hợp để tránh làm giảm chất lượng của rượu khi thưởng thức. Hãy giữ rượu vang  trong trạng thái luôn mát mẻ, nhiệt độ nơi bảo quản phải dao động từ 12-15 độ C.

Chú ý không nên giữ rượu vang ở những nơi quá lạnh sẽ làm ảnh hưởng đến nút chai rượu. Nhiệt độ cần ổn định. Hạn chế tiếp xúc với ánh mặt trời. Đây là lý do vì sao chai thủy tinh màu được sử dụng. Ngoài ra ánh đèn cũng có thể làm mờ chữ trên nhãn chai. Độ ẩm phải được giữ trong khoảng từ 50-80%.

Giữ chai nằm ngang để bảo quản rượu được lâu dài, đối với chai vang Lindemans Premier Selection Chardonnay là dạng nút vặn nên có thể bảo quan chai ở tư thế đứng nếu không gian bảo quản của bạn không cho phép.

Vang Lindemans Premier Selection Chardonnay sẽ càng tuyệt vời hơn khi kết hợp với các món ăn, nhất là các món bít tết hay thịt nướng. Phù hợp nhất với các bữa tiệc nhẹ hay ăn tối bên bạn bè, gia đình với những món gỏi có vị chua nhẹ.

Rượu ngoại Thanh Niên chuyên cung cấp đến khách hàng những dòng rượu vang chất lượng trên thế giới. Bạn quan tâm đến dòng rượu vang của chúng tôi xin hãy liên hệ thông tin bên dưới.

Xem thêm:

>>> Đặc điểm của Vang Escudo Rojo Red Label

>>> Vang Cadet D’oc Cabernet Sauvignon – Rượu vang đỏ mạnh mẽ và cân bằng

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp