Rượu Vang Grappa Platinum - ruoungoaisg.com

Rượu Vang Grappa Platinum

Giá bán: 1.760.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Grappa Platimum huyền thoại với thiết mạ gương soi sang trọng, là loại rượu vang đột phá trong cả ngoại hình lẫn tinh chất rượu. Nồng độ khoảng 38% loại rượu vang đầu tiên có nồng độ cao gần bằng các loại rượu mạnh. Rượu có hương thơm và mùi vị của những quả nho khô, quả anh đào mềm mại sẽ để lại dư vị mê hoặc kéo dài khi kết thúc. Tem chuẩn Nhập khẩu, suất VAT

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu vang Grappa Platinum có sự pha trộn cỏ điển của nho Corvia, Rondinella và Molinara, tất cả các giống có nguồn từ vùng Veneto của Italia. Grappa Platinum được chưng cất quy chuẩn khắc khe và đòi hỏi chất lượng cao để tạo ra loại rượu vang  đỏ hảo hạng. Sự đa dạng của các tầng hương thơm và mùi vị của những quả nho khô, quả anh đào mềm mại sẽ để lại dư vị mê hoặc kéo dài khi kết thúc.

Rượu vang Grappa platinum chính là sự ra đời hoàn hảo thể hiện cho hình thái thanh lịch, mềm mỏng, uyển chuyển ,và tất nhiên nó vô cùng tinh khiết .Những giọt rượu tựa như pha lê ấy nằm gọn trong chiếc chai được thiết kế vô cùng sáng tạo, thay vì phủ một lớp thuỷ tinh như những anh em rượu vang khác thì Rượu vang grappa platinum được tráng một lớp gương soi bóng loáng. Chiếc hộp đựng đi kèm không phải là hộp giấy thông thường mang hình chữ nhật, chiếc hộp đựng Rượu vang grappa platinum mang hình trụ bằng inox sang trọng , tất nhiên nó mang màu bạc đặc trưng của dòng rượu vang cao cấp này .

Rượu vang Grappa Platinum sẽ làm hài lòng bất kỳ những vị khách cho dù là khó tính nhất , Rượu vang Grappa Platinum còn thích hợp là một món quà sang trọng cho những người thân yêu nhất .

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp