Rượu Vang Chile Santa Gloria

Thế giới rượu vang phân cấp rất rõ ràng những dòng rượu vang trẻ thường rẻ hơn những dòng vang cũ già thường đắt tiền hơn. Tất nhiên nhưng loại vang trẻ có những chất lượng riêng và đem đến những trải nghiệm không kém phần hấp dẫn khi thưởng thức. Rượu vang Chile Santa Gloria là một dòng rượu vang chất lượng đem đến những hương vị tuyệt hảo khi thưởng thức từ những giống nho nổi tiếng thế giới như Cabernet Sauvignon, Merlot,… Cùng tìm hiểu với chúng tôi về dòng rượu vang chất lượng này qua bài viết sau nhé.

Santa Gloria là một trong những thương hiệu rượu vang nổi tiếng của Chile sở hữu một đội ngũ sản xuất rất tài năng, được dẫn dắt bởi David Gonzalez với hơn 30 năm kinh nghiệm của mình đem đến những trải nghiệm hấp dẫn cho người thưởng thức. Với tinh thần mang đến sự hoàn hảo trong từng dòng rượu của mình David đã đóng góp và cùng với triết lý của mình tạo nên một tinh thần hòa bình trong từng chai rươu vang do ông sản xuất. Triết lý làm rượu của David không chỉ dựa trên những gốc nho có chất lượng tốt mà còn là kiến thức được đưa ra bởi một bàn tay của người nghệ nhân tài ba sinh ra. Đối với David, một ly rượu đã vượt qua tất cả giới hạn của niềm vui giác quan, nó đã biến thành một cầu nối giao tiếp giữa nghệ thuật để tạo ra một pha chế huyền thoại và đem đến sự thõa mãn cao nhất cho người thưởng thức những hương vị cuối cùng của nó.

vang chile santa gloria

Năm 2006, Eduardo Gajardo tham gia vào vụ mùa đầu tiên này và đã nâng tầm dòng rượu vang lên một tầm cao mới thúc đẩy quá trình sản xuất rượu vang đem đến những chất lượng tốt nhất khi thưởng thức rượu. Điều thành công nhất của dòng rượu này chính là vượt ra khỏi Chile và vươn tầm khẳng định thương hiệu của mình trên toàn thế giới. Cùng với nhau họ đã tạo nên một bộ đôi hoàn hảo kết hợp giữa kinh nghiệm và tuổi trẻ đã thổi hồn vào trong từng chai rượu vang để tạo nên những chất lượng tốt nhất cho dòng rượu vang mà họ quản lý.

Để khẳng định chất lượng của dòng rượu vang Santa Gloria Cabernet Sauvignon đã đạt được những danh hiệu tại 2007 International Wine and Spirits Competition. Đó như là một lời khằng định về chất lượng của rượu vang do Santa Gloria sản xuất, và là một trong những nhà sản xuất rượu vang tốt nhất Chile.

Các vườn nho Santa Alicia nằm ở vùng Pirque ở trung tâm thung lũng Maipo, nơi tìm thấy một trong những hương vị tốt nhất mà rượu vang Chile có thể tìm thấy. Các giống nho tại đây được tưới một lượng nước rất ít từ nước tinh khiết của tuyết tan trên các đỉnh núi thuộc dãy núi Andes. Chính điều này đã tạo ra một nồng độ đường cao được tích lũy trong từng quả nho để mang đến một loại rượu vang chất lượng cao.

Hương vị đặc trưng của quả mâm xôi và mận chín với cấu trúc chắc chắn và lớp gỗ sồi mịn tạo nên một dòng rượu vang Cabernet Sauvignon thanh lịch, toàn thân mang đến những đặc điểm đa dạng phức tạp. Với màu ruby đậm, Cabernet này có những quả đỏ chín mọng trên mũi với những nốt hương của bạch đàn. Trên vòm miệng nó được làm tròn với vị tannin ngọt ngào và hương vị của quả anh đào chín, mận và sô cô la.

Bạn quan tâm đến dòng rượu vang Chile Santa Gloria Cabernet Sauvignon xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để có thể được đảm bảo về chất lượng của dòng rượu cũng như với giá thành hấp dẫn nhất.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0906 227 722