Rượu vang Hộp 2 chai Apec 2017 - ruoungoaisg.com

Rượu Vang Apec- Hộp quà 2 chai 2017

Giá bán: 500.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Vang Chateau Dalat có nguồn gốc từ Việt Nam là dòng rượu được nhiều người yêu thích và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Rượu có Dung tích: 375ml, Nồng độ: 12% với mùi thơm của anh đào, dâu tây, hòa quyện mùi vani, tiêu đen, và ca cao. Vị vang đầy đặn, thích hợp với các món nướng và những món có vị đậm đà. Tem chuẩn Nhập khẩu, suất VAT.

Rượu Vang Apec- Hộp quà 2 chai 2017  là sản phẩm tuyệt hảo cho việc biếu quà bạn bè , đối tác và gia đình trong dịp tết nguyên đán 2018 , sản phẩm được thiết kế lịch sự và trang nhã nên thích hợp cho biếu tặng.Sản phẩm đó còn là cầu nối để mang các sản phẩm Việt Nam ra thế giới và mang các nhà nhập khẩu đến Việt Nam.

Rượu Vang Apec- Hộp quà 2 chai 2017 là một loại vang đỏ cao cấp được phối trộn từ hai giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot, cùng với công nghệ ủ chín trong thùng gỗ sồi, mang lại hương vị tinh tế, thoảng chút hương vị của các loại quả khô, sô cô la, vani và thảo mộc.

Đặc điểm của Rượu Vang Apec- Hộp quà 2 chai 2017
Hộp gỗ: 2 chai Rượu Vang Chateau Dalat APEC 
Giống nho: Cabernet Sauvignon & Shiraz & Merlot
Phong cách: Vintage
Dung tích: 375 ml (phù hợp cho biếu tặng khách mang về nước sử dụng để quảng bá hình ảnh rượu vang Việt Nam đến thế giới)
Nồng độ: 12 %
Hương vị: thơm của anh đào , dâu tây , và vani , cacao mang vị tròn đầy

Rượu Vang Apec- Hộp quà 2 chai 2017 có màu đỏ ruby đậm, được ủ sồi, có mùi thơm của anh đào, dâu tây, hòa quyện mùi vani, tiêu đen, và ca cao. Vị vang đầy đặn, thích hợp với các món nướng và những món có vị đậm đà.

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp