Rượu Vang Bin 555 - ruoungoaisg.com

Rượu Vang Bin 555

Giá bán: 440.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Vang Bin 555 là loại vang rất nổi tiếng của Úc được nhiều người ưa chuộng không chỉ vì màu sắc của rượu mà còn mùi vị ngon êm dịu lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ. Dung tích : 750ml, Nồng độ : 12.5%. Tem chuẩn Nhập khẩu, Suất hóa đơn VAT

Rượu Vang Bin 555 được làm từ giống nho Shiraz là loại vang rất nổi tiếng đến từ đất nước Úc,với sắc đỏ mận pha tím, mùi vị ngon êm dịu lưu lại trong vòm họng vị quyến rũ đáng nhớ.

Rượu vang Bin 555  ủ trong thùng gỗ Sồi trong thời gian12 tháng bằng giống nho Shiraz đỏ, tạo ra màu sắc tự nhiên mang hương tươi  mát của Mận và Anh đào, dâu tây, Chút hương đắng của Socola và thoang thoảng mùi trái cây tươi. Loại Rượu vang này rất thích hợp dùng cho các món thịt nướng hoặc chiên vừa chín tới, tạo lên trong vòm miệng hương vị tròn đầy.

Rượu Windham Bin 555 Shiraz là Nhãn vang nổi tiếng được ra mắt cách đây 36 năm và bán chạy nhất những năm gần đây. Nhiều nhà phê bình rượu vang trên Thế giới dành tặng cho ly vang Bin 555 điểm 4/5 ( điểm 5 là điểm tối đa dành cho vang) . "Một loại vang ngon để uống rồi trở thành tín đồ trung thành của Vang Shiraz Úc" từ Tạp chí Wine Enthusiast tạp chí tặng điểm 86/100  cho Rượu vang Bin 555.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU VANG BIN 555 :
Nguồn gốc xuất xứ : Úc
Màu sắc : Đỏ mận đậm pha tím 
Dung tích : 750 ml
Nồng độ : 12,5 %
Mùi : Mận chín , Nho đen , Trái cây , xen lẫn hương thơm Vani và hương gỗ Sồi
Vị : Đậm đà hương vị trái cây mọng nước . Vị Vang chát , mềm mại cân bằng với hương gỗ Sồi

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp