Rượu vang Alicanto - ruoungoaisg.com

Rượu Vang Alicanto Cabernet Sauvignon

Giá bán: 350000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Vang Alicanto Cabernet Sauvignon có nguồn gốc từ Chile. Dung Tích:750 ml. Nồng Độ: 13.3 độ có hương vị bắt nguồn từ nho, vị ngọt ngào của chùm nho chất lượng nhất Chile, quả lý chua kết hợp cùng quả mâm xôi. Tem chuẩn Nhập Khẩu, suất VAT.

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Vang ALICANTO được làm từ giống nho Tradicion Cabernet Sauvignon, đây là sản phẩm giữ vị trí đứng đầu tại lễ hội về rượu vang năm 2012 ở Chile, nơi nổi tiếng lâu đời nguồn gốc của các loại rượu vang đặc sắc, thơm ngon. Rượu vang Alicanto được du nhập vào thị trường Việt Nam trong vài năm hiện nay, và dần dần có chỗ đứng riêng cho mình. Ngoài yếu tố về chất lượng còn có uy tín của đơn vị nhập khẩu

Rượu Vang Alicanto Cabernet Sauvignon mang trong mình màu sắc đỏ và hương vị bắt nguồn từ nho, vị ngọt ngào của chùm nho chất lượng nhất Chile, quả lý chua kết hợp cùng quả mâm xôi. Được trọn lọc kỹ lưỡng bằng tay để đảm bảo mùi vị chuẩn xác nhất cho dòng Vang Alicanto mang trong mình một nồng độ cao cùng chất men rượu nho gia truyền của vùng Rapel, Chile.

Sẽ tròn vị và ngon hơn khi có trên bàn ăn chai Rượu Vang Alicanto Cabernet Sauvignon, đặc biệt là với các loại thịt thú rừng hay các loại thịt như vịt, thịt bò, thịt thỏ , gà xúc xích hay các món thịt nướng. Đồng thời nó cũng thích hợp cùng các loại pho mát có vị nồng.

Đặc điểm của Rượu Vang Alicanto Cabernet Sauvignon:
Màu sắc: Đỏ mọng
Thưởng thức: tốt nhất với thịt thú săn hay các loại thịt nhẹ khác như vịt, bò cay, thỏ, thịt nướng, thịt gà cay, xúc xích và thận. Nó cũng đi rất hợp với phô mát nồng.
 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp