Rượu The Glenrothes 1995

Rượu The Glenrothes 1995 xứ sở Scotland

Giá bán: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Được thành lập ở Scotland vào năm 1879, The Glenrothes đã luôn được dành những lời khen tặng từ các chuyên gia pha chế như là một dòng Whisky Speyside Single Malt xuất chúng, đặc sắc. Được mệnh danh là một sản phẩm vintage vô cùng hiếm hoi và là những gì tốt nhất, hương […]

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Được thành lập ở Scotland vào năm 1879, The Glenrothes đã luôn được dành những lời khen tặng từ các chuyên gia pha chế như là một dòng Whisky Speyside Single Malt xuất chúng, đặc sắc. Được mệnh danh là một sản phẩm vintage vô cùng hiếm hoi và là những gì tốt nhất, hương vị độc đáo và nét đặc trưng riêng không hòa lẫn vào đâu được.

Các Glenrothes Vintage năm 1995 là nỗ lực đầu tiên của Glenrothes để sản xuất một hương vị cụ thể Vintage, bằng cách đặt ra một hỗn hợp được xác định của thùng trong một thời điểm duy nhất trong cùng thời gian. Các thùng được lựa chọn khoảng 30% lấp đầy thùng rượu Sherry, sử dụng hỗn hợp gỗ sồi Sherry của Mỹ và Tây Ban Nha. Sự cân bằng là  có nguồn gốc không xác định – nhưng rõ ràng là điển hình của đặc tính hương vị Glenrothes.

Rượu The Glenrothes 1995

Thưởng thức Rượu The Glenrothes 1995 dòng Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.

Chi tiết sản phẩm Rượu The Glenrothes Vintage Reserve

Màu: vàng đồng.

Mùi: thơm nhẹ đặc biệt, thoảng vị cam quýt với tổ ong và các loại quả đỏ đặc biệt.

Vị: rất êm và nhẹ trong miệng. Mùi hạt và các loại quả mọng màu đỏ.

Hậu: mùi cam quýt, vani, mật ong và rượu sherry kéo dài.

Xem thêm:

>>> Tìm hiểu về nho Viognier

>>> Tìm hiểu về giống nho Semillon

 

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp