Rượu Tanqueray

Rượu Tanqueray được ra đời vào năm 1830 do ông Charles Tanqueray phát minh. Tanqueray là sự kết hợp và pha lẫn những ý tưởng độc đáo theo phong cách đặc biệt mà Charles Tanqueray suy nghĩ. Sự phát minh độc đáo của ông đã được tôn vinh và gìn giữ cho đến hiện tại. Đây là sự kết hợp hoàn hảo và khéo léo của các công thức độc đáo mà ông Charles Tanqueray mày mòn và nghiên cứu trong nhiều năm.

Khi nói đến đất nước Anh xinh đẹp cùng những hầm rượu đầy bí ẩn thì chắc hẳn mọi người sẽ liên tưởng đến Tanqueray, một loại rượu vô cùng đặc biệt của Vương quốc Anh. Rượu Tanqueray Gin sử dụng phương pháp chưng cất đặc trưng, trong đó, thành phần gồm rượu tinh chất và các loại thực vật. Chúng được trộng chung với nhau và đun nóng trong những thùng bằng ddoofng. Điều này sẽ tạo điều kiện cho hương vị của các loại thực vật ngấm sâu vào trong rượu và cho ra đời những mùi vị đặc trưng. Để cho ra đời được sự độc đáo của rượu Tanqueray Gin thì cần sử dụng đến quả của cây bách xù Tuscan đã được ủ trong thời gian 2 năm, kết hợp với cây rau mùi, rễ cây bạch chỉ, quế, chanh, vỏ cam và cam thảo.

Màu: trong vắt 

Mùi: hương thơm nồng nàn của cây bách xù, thoáng hương trái cây họ cam quýt, dứavà hương hoa. 

Vị: hương vị ngọt ngào tự nhiên, đặc trưng của cây bách xù, phảng phất hương vị của trái cây họ cam quýt, cam thảo, rau mùi và quế.Một dư vị nồng nàn, dài lâu.

Tanqueray London Dry Gin là sản phẩm ban đầu được ra mắt vào năm 1830; thực vật quan trọng của nó là cây bách xù , rau mùi , rễ cây bạch chỉ và cam thảo . Nó được bán đa dạng như:

NHẬP 47,3% ABV (Hoa Kỳ, Canada, Đức và các cửa hàng miễn thuế ở Châu Âu)

Sức mạnh xuất khẩu 43,1% ABV (Vương quốc Anh, Na Uy và Thụy Điển )

40% ABV (Úc, Canada và New Zealand)

Tanqueray Số Mười (47,3%) được giới thiệu vào năm 2000 và được nhắm mục tiêu vào thị trường martini  Nó được chưng cất bốn lần.

Tanqueray Sterling Vodka được giới thiệu vào năm 1989 và có sẵn trong cả hương vị trung tính và cam quýt. Thị trường chính của nó là Hoa Kỳ.

Tanqueray Rangpur Gin được giới thiệu ở Maryland, Delkn và Washington, DC vào mùa hè năm 2006. Nó có hương vị cam quýt mạnh mẽ, kết quả của chanh rangpur , gừng và lá nguyệt quế được thêm vào trong quá trình chưng cất cuối cùng. Nó được sản xuất ở mức 82,6 bằng chứng (41,3% abv) và hiện có sẵn trên khắp Hoa Kỳ và Canada.

Tanqueray Malacca Gin được giới thiệu vào năm 1997 như là một "thay thế" ẩm ướt hơn cho London Dry, với vị ngọt hơn và vòm miệng mạnh hơn (đáng chú ý nhất là bưởi ). Bị ngừng hoạt động vào năm 2001, Diageo tuyên bố vào ngày 12 tháng 12 năm 2012 (12/12/12) rằng một phiên bản giới hạn 16.000 trường hợp của Tanqueray Malacca sẽ được phát hành lại ở Mỹ, Anh, Canada và Tây Âu vào tháng 2 năm 2013.

Trước đây các sản phẩm rượu Tanqueray cũng bao gồm cả vỏ cam và chanh, nhưng chúng chỉ tồn tại trong khoảng 20 năm và đến năm 1957 thì hai thành phần này đều bị loại bỏ khỏi Tanqueray.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55