Rượu Standa Vodka - ruoungoaisg.com

Rượu Standard Vodka

Giá bán: 130000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Standard Vodka là dòng Vodka tiêu chuẩn Hoàng gia Nga được nhiều người lựa chọn. Dung tích:500 ml Nồng độ 40%,12 Chai / Két. Mùi vị :Cân bằng , Êm mượt , Tuyệt đối tinh khiết và có hương vị của Lúa mỳ rất đặc trưng của Rượu Vodka Nga truyền thống. Tem chuẩn Nhập Khẩu, suất VAT.

Rượu Standard Vodka được xem là dòng Vodka tiêu chuẩn Hoàng gia Nga. Được tinh cất để dâng lên Sa hoàng và được chính Sa hoàng Alexander III đương thời là chủ sở hữu của Thương hiệu nổi tiếng Thế giới này . Hiện nay Thương hiệu Vodka Standard được tạp chí Forber đánh giá đến 5,4 tỷ USD.

Rượu Standard Vodka là điểm mốc tiêu chuẩn của tất cả các loại Vodka Nga. Đây là loại rượu mạnh có màu trong suốt , cân bằng và tuyệt đối tinh khiết , bảo quản nguyên vẹn đặc tính hương vị Lúa mỳ của Vodka Nga truyền thống.Rượu Vodka Standard được sản xuất từ những hạt Lúa mạch ngon nhất chứa nhiều Protein được trồng ở thảo nguyên phia Nam của nước Nga nơi có khí hậu ôn hòa ,những Cánh đồng đất đen màu mỡ và nước hồ băng Ladoga ở phía Bắc băng giá của St.Petersburg nổi tiếng của nước Nga.

Cách thưởng thức Rượu Standard Vodka : Rượu dùng ngon nhất khi dùng nguyên chất với chút ít đá hoặc ướp lạnh. Loại Vodka này rất thíc hợp để pha chế các loại Cocktail.

Đặc điểm của Rượu Standard Vodka:

  • Dung tích : 500 ml
  • Nồng độ : 40 %
  • Mầu rượu : Trong suốt
  • Quy cách : 12 Chai / Két
  • Xuất xứ : CHLB Nga


Tại Việt Nam , Rượu Standard Vodka thường được sử dụng trong các Cuộc vui sum họp bạn bè và những dịp Lễ , Tết hay làm quà tặng bạn bè, gia đình,

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp