Rượu ST - Remy Vsop hộp quà 2018 - ruoungoaisg.com

Rượu ST- Remy VSOP hộp quà 2018

Giá bán: 330.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu ST Remy VSOP hộp quà 700ml được đóng hộp cao cấp, sang trọng và tặng thêm chai nhỏ, là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, đối tác, bạn bè trong các dịp Lễ Tết. Rượu có Dung tích: 700ml, Nồng độ: 40% với hương vị của Trái cây , Hoa , Vani , hương của gỗ Sồi , Gingerbread , khô Mơ và có vị hơi cay…Tem chuẩn nhập khẩu, suất hóa đơn VAT.

Nhân dịp Tết 2018, Hãng Remy VSOP cho ra mắt sản phẩm Rượu ST- Remy VSOP hộp quà 2018,món quà cao cấp với thiết kế sang trọng dành tặng cho phái mạnh đẳng cấp.

Rượu ST- Remy VSOP hộp quà 2018, được chưng cất từ Nho tại nước Pháp đặc biệt Varietal là loại rượu vang từ những vườn nho huyền thoại của nước Pháp . Dòng rượu này Là một biểu tượng của chất lượng cao nhất trong số các loại rượu Brandy của Pháp . Các loại rượu chưng cất ( Eaux-De-Vie ) phải được lão hóa tối thiểu là 2 năm trong thùng gỗ Sồi Pháp , và được pha trộn theo cùng một công thức định sẵn kể từ năm 1917

Tuy nhiên , do quá trình lão hóa kéo dài của Brandy này đã khiêu khích và tăng cường sự phức tạp của hương liệu và kết quả đã tạo ra một loại rượu Brandy đặc biệt cho những người "Sành rượu" . Như một bó hoa phát triển cao là phong phú và phức tạp , Rượu ST- Remy VSOP hộp quà 2018  có hương vị của Trái cây , Hoa , Vani , hương của gỗ Sồi , Gingerbread , khô Mơ và có vị hơi cay…

Đặc điểm của Rượu ST- Remy VSOP hộp quà 2018
Dung Tích: 700 ml , Hàng nhập khẩu Pháp
Nồng Độ: 40 % , 12 Chai/Két
Hộp quà :  được đóng hộp cao cấp, sang trọng và tặng thêm chai nhỏ, là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, đối tác, bạn bè trong các dịp Lễ Tết.

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp