Rượu Remy Martin VSOP - ruoungoaisg.com

Rượu Rémy Martin VSOP

Giá bán: 1.050.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Rémy Martin VSOP loại cognac được ưa chuộng của những bậc vương giả. Được sản xuất với phiên bản giới hạn 700 chai trên toàn thế giới. Dung Tích:750ml. Nồng Độ:40 độ với vị nồng nàn & mượt mà của sự pha trộn hoàn hảo giữa các loại Trái cây chín. Tem chuẩn Nhập khẩu , suất VAT.

Dòng Rượu Rémy Martin VSOP phiên bản giới hạn dành riêng cho liên hoan phim lần thứ 64 được tổ chức tại Cannes, cung cấp độc quyền bởi India tại sân bay quốc tế Gandhi vào ngày 11-22 tháng 5, 2011 

Rượu Rémy Martin VSOP được chưng cất ( Eau-De-Vie ) được ủ trong những thùng gỗ Sồi trong một thời gian nhất định tối thiểu là 3 năm trở lên . Thể tích của Cognac giảm 3 – 4 % mỗi năm . Hãng Remy Martin thường ủ rượu vượt quá tiêu chuẩn này để đảm bảo rượu Cognac có hương vị nồng nàn , cân bằng và êm mượt. Rémy Martin đã sản xuất loại cognac ngon nhất thế giới, đứng đầu là Louis XIII.

Rượu Rémy Martin VSOP được sản xuất với số lượng giới hạn, 700 chai trên toàn thế giới. Đây là loại cognac được ưa chuộng của những bậc vương giả cũng như những ai sinh ra để hưởng những món ngon của lạ. Loại rượu danh tiếng này nối tiếp một truyền thống đã bắt đầu từ nhiều thế kỷ qua.

Đặc điểm Rượu Rémy Martin VSOP
Dung tích : 700 ml
Nồng độ : 40 %
Mầu sắc : Màu vàng rơm
Quy cách : 12 Chai / Thùng
Nguồn gốc xuất xứ : CH Pháp
Mùi : Hương nồng nàn từ Trái cây mùa hè , đặc biệt là Mơ và Đào chín . Hương thơm nồng nàn tươi mát của Hoa dại , đặc biệt là Hoa Violet
Vị : Nồng nàn & mượt mà của sự pha trộn hoàn hảo giữa các loại Trái cây chín

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp