Rượu Remy Martin Louis XIII - ruoungoaisg.com

Rượu Remy Martin Louis XIII

Giá bán: 57.000.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rémy Martin Louis XIII – Louis XIII niềm tự hào nhất của Rémy Martin với hương vị diệu kỳ cognac ngon nhất thế giới. Được “để già” đi trong những thùng gỗ sồi Limousine trong từ 40 năm đến 104 năm. Dung Tích:750ml, Nồng Độ: 40 độ với hương vị không chút khiếm khuyết của đại gia đình Remy martin. Tem chuẩn Nhập Khẩu, suất VAT

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Remy Martin Louis XIII được sản xuất loại cognac ngon nhất thế giới, đứng đầu là Louis XIII. Được ủ trong những thùng gỗ sồi Limousine trong từ 40 năm đến 104 năm và rồi được đem ra pha với rượu mạnh, Louis XIII được quý chuộng do ở mùi hương có một không hai và ở cái vị hậu dường như cứ mãi vương vấn sau khi uống.

Rượu Cognac đạt chất lượng cao nhất trên thị trường ngày hôm nay, Louis XIII đã được cẩn thận có xu hướng ba thế hệ của các chủ hầm rượu Remy Martin. Kết quả là một sự kết hợp kỳ diệu của savoir-faire nghệ thuật, và kiên nhẫn. Rượu Remy Martin Louis XIII chỉ sử dụng những trái nho từ vùng Grande Champagne.

Rượu Remy Martin Louis XIII đích thực là một loại rượu với hương vị không chút khiếm khuyết của đại gia đình Remy martin . Để cho ra đời Rượu Remy Martin Louis XIII  người ta phải lựa chọn , pha chế từ hơn 1000 loại rượu nguyên chất ở vùng grande champagne . Thời gian cất giữ những thùng rượu này tương đương với ba thế hệ của bậc thầy “cellarmaster” . Nên thấy rằng Rượu Remy Martin Louis XIII giống như một món quà mà thế hệ trước đã để lại cho cháu chắt của họ .

Rượu Remy Martin Louis XIII là chai rượu mang hương vị hoa thuỷ tiên, kẹo ngọt, trái cây, hoà quện hương mật ong quyến rũ Remy martin louis XIIIđích thực là một loại rượu mang hương vị tuyệt vời , khó quên .

Từng giọt rượu mang màu hổ phách nằm bên trong chiếc chai thuỷ tinh với thiết kế đặc biệt. Chai tròn, viền chai được thiết kế như những chiếc gai nhọn, trên thân in hằn những dâu ấn tròn hình dáng quyến lực . Rượu Remy Martin Louis XIII tựa như một biểu tượng oai vệ đến từ hoàng gia nước pháp .

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp