Rượu Pochi Organic Vodka

Rượu Pochi Organic Vodka

Giá bán: 1.150.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Nước Nga được biết đến với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, địa điểm du lịch nổi tiếng trên Thế Giới, bên cạnh đó Nga còn được được biết đến với những sự tinh khiết, đậm đà trong từng giọt rượu Pochi Organic Vodka. Đây là vodka organic đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sinh […]

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Nước Nga được biết đến với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, địa điểm du lịch nổi tiếng trên Thế Giới, bên cạnh đó Nga còn được được biết đến với những sự tinh khiết, đậm đà trong từng giọt rượu Pochi Organic Vodka. Đây là vodka organic đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sinh thái của Mỹ và liên minh châu Âu.

Rượu Pochi Organic Vodka Nga đạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước với nhiều danh hiệu cho “Hương vị xuất sắc”. Đây là kết quả nhận được từ các chuyên gia của nhà máy Saranks. Organic Vodka đã làm sống lại quy trình lên men mạch nha tự nhiên một cách thủ công. Pochi được chưng cất từ những hạt lúa mì hữu cơ và chúng đều phải thông qua một quá trình chọn lọc kỹ càng. Những hạt nguyên liệu này được trồng trong điều kiện 100% tự nhiên, không sử dụng phân bón nhân tại hay thuốc trừ sâu trong quá trình trồng trọt.

rượu pochi organic vodka

Sau khi thu hoạch, hạt được gửi đi chế biến đến các cửa hàng của nhà máy chưng cất, nơi thu được rượu hữu cơ từ nó. Sau đó là điều chế vodka bằng phương pháp lên men tự nhiên cũ. Mỗi giai đoạn sáng tạo của vodka được chứng nhận theo Ủy ban Tiêu chuẩn Sinh học Châu Âu AbCert AG (Đức). Pochi Organic Vodka được sản xuất trong một phiên bản giới hạn do sự chuẩn bị lâu dài của đất, đã “nghỉ ngơi” trong 11 năm trước khi gieo và không bị tấn công hóa học, không cho phép lúa mì được sản xuất với số lượng lớn.

Rượu Pochi Organic Vodka có chai nổi bậc màu xanh lá, nút chai được làm từ thủy tinh một cách tinh tế, tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng của mỗi chai rượu.

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp