Rượu Macallan Ruby – Nồng nàn với màu sắc quyến rũ

Mang một màu sắc rất hấp dẫn và được đặt theo tên của chính màu sắc tuyệt vời này, rượu Macallan Ruby đem lại sự ấn tượng rất tốt không chỉ trong hình thức bên ngoài mà còn là hương vị tuyệt vời mà rượu mang lại cho chúng ta. Cùng nằm trong bộ sưu tập của The Macallan Serries, tuy rượu không có công bố độ tuổi nhưng chất lượng rượu mang đến cho chúng ta những hương vị vô cùng hấp dẫn giả tỏa mọi áp lực trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu với chúng tôi dòng rượu ngoại chất lượng này qua bài viết sau để hiểu ra nguồn gốc cảm hứng tạo nên dòng rượu chất lượng này nhé.

Theo người phát ngôn của Tập đoàn Edrington Group thì bộ sản phẩm The Macallan Serries đã có truyền thống lịch sử lâu dài và giàu truyền thống của lò rượu Macallan. Trong đó rượu Macallan Ruby được đánh giá rất cao về khía cạnh màu sắc cũng như hương vị. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi châu Âu và châu Mỹ mà trước đó đã từng ủ rượu sherry để đạt được màu sắc là màu đỏ ruby rất đặc trưng cùng hương vị phong phú và nồng nàn. Tại Việt Nam dòng rượu này thường có tên gọi là Macallan Đỏ vì đặc trưng màu sắc rất đẹp của rượu, màu rượu hoàn toàn là tự nhiên được tạo ra trong quá trình ủ rượu trong những thùng gỗ sồi sherry của Tây Ban Nha.

Với khả năng tiếp cận những thùng gỗ sồi từ Tây Ban Nha đã qua sử dụng ủ sherry chính điều này làm nên thành công cho rất nhiều dòng rượu Macallan trong đó có Macallan Ruby. Các bậc thầy pha trộn rượu hiểu biết rất sâu sắc về từng thùng rượu mà họ sử dụng, cách thức rượu phản ứng trong quá trình được ủ trong những thùng gỗ, chính đều đó đã giúp cho rượu ngày càng trở nên hấp dẫn trong mắt người uống.

rượu macallan ruby

Đặc điểm rượu Macallan Ruby

Dung tích 700ml

Nồng độ 43%

Màu sắc: màu đỏ tự nhiên của ruby

Quy cách: 6 chai/thùng

Mùi: hương trái cây khô, kẹo bơ cứng, gia vị

Vị: vị ngọt nhẹ của kẹo bơ cứng, vị cay và thơm nồng của gỗ sồi cổ thụ.

Xuất xứ: Scotland

Những dòng rượu nằm trong Macallan 1824 Serries đều có màu sắc tự nhiên, 100% gỗ sồi ngâm sherry và 100% Macallan. Bậc thầy chế tác rượu whisky đã tạo ra những công thức rượu đa dạng dựa trên màu sắc tự nhiên được hình thành trong quá trình ủ rượu trong các thùng khác nhau, sau đó pha trộn lại với nhau theo một tỉ lệ bí mật tạo nên chất riêng của mỗi loại qua từng sắc độ. Càng cao cấp thì các dòng rượu có màu sắc sẫm hơn và hương vị nồng nàn hơn rất nhiều hơn.

The 1824 Series được chế tác từ 7 loại thùng gỗ sồi ướp Sherry từ Tây Ban Nha , M là một tuyệt tác Single Malt với sự cân bằng hoàn hảo và hương vị thoả mãn tuyệt đối. Đây là loại whisky quý hiếm được tạo ra bởi những bậc thầy về rượu qua quá trình tách triết thủ công, đánh dấu riêng biệt, thiết kế bởi bậc thầy Fabien Baron và chế tác bởi bậc thầy về pha lê Lalique.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0906 227 722