Rượu Macallan Amber – Dòng rượu ngoại ấn tượng với thời gian

Những dòng rượu mang thương hiệu Macallan đã từ lâu ghi dấu đậm nét trong lòng người đam mê rượu mạnh trên toàn thế giới và ngay tại Việt Nam. Hương vị tuyệt hảo đã khẳng định được tên tuổi của dòng rượu mang thương hiệu này trên thế giới và rượu Macallan Amber chính là một trong những ví dụ điển hình nhất về chất lượng. Cùng tìm hiểu với chúng tôi về thương hiệu rượu mạnh này qua bài viết sau để hiểu thêm về hương vị khó cưỡng lại của rượu Macallan Amber.

Có thể bất ai trong chúng ta khi lần đầu thưởng thức những hương vị của dòng rượu Macallan Amber điều có một nhận định chung chính là hương vị nồng nàn mà dòng rượu này mang đến cho chúng ta. Hương vị trái cây kết hợp với vị ngọt của kẹo cứng Carmen, được trưởng thành trong những thùng gỗ sồi sherry tuổi đời trên 15 năm đem đến chất lượng tuyệt hảo nhất cho dòng rượu lâu năm này.

Khi thưởng thức dòng rượu lâu năm này ở những ngụm đầu tiên của dòng rượu whisky mạch nha đơn cao cấp này chúng ta có thể cảm nhận được vị của vani trên đầu lưỡi, rồi nho vàng và chút ngăm ngăm của vị vỏ táo. Nhưng điều đáng nói nhất chính là độ mượt mà dòng rượu này có thể mang đến cho chúng ta những trải nghiệm vô cùng sâu sắc, được phát triển từ một trong những dòng rượu whisky được ủ lâu năm đem đến. Chính vì những hương vị tuyệt hảo mà chúng ta có thể được món hời khi chất lượng có thể so sánh với những dòng rượu lâu năm như Glendronach 21 hay Balvenia 21 năm nhưng giá lại rất hấp dẫn chỉ khoảng 100 USD. Một điều hết sức hấp dẫn với những người đam mê rượu trên thế giới điều này giải thích vì sao dòng rượu này luôn được ưa chuộng tại bất cứ thị trường nào chúng đặt chân đến.

rượu macallan amber

Là một trong những sản phẩm thuộc Series 1824 – Macallan Amber là dòng rượu được đánh giá rất cao trong những dòng rượu cùng hạng mục và được đánh giá cao hơn hẳn Macallan 12 hay 15 năm. Rượu mang đến cho người uống cảm nhận một phong cách mới một sự sáng tạo tuyệt vời nhưng vẫn giữ lại những bản chất truyền thống của một dòng rượu lâu năm chất lượng. Có thể nói khi bạn thưởng thức rất nhiều dòng rượu whisky đơn chất nhưng khi thưởng thức Macallan Amber thì bạn vẫn phải đánh giá 5 sao cho dòng rượu này dù bạn có thể thưởng thức rất nhiều dòng rượu chất lượng trước đó.

Một điều nữa khi nói về rượu Macallan Amber, ngoài những đặc điểm về chất lượng và hương vị thì dòng rượu này hầu như không được làm giả điều này xuất phát từ việc sản phẩm này vừa tung ra thị trường và chỉ số ít người sành rượu biết đến thương hiệu này. Việc xuất hiện những chai rượu giả là gần như việc hoàn toàn không thể xảy ra, hiện này dòng rượu này đang được phân phối chủ yếu ở Anh, Mỹ, Đài Loan đi kèm với nó là các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập 1824.

Rượu Macallan Amber là dòng rượu hứa hẹn với những phẩm chất đặc biệt của mình sẽ giúp cho thương hiệu Macallan giữ vững vị trí số một của mình trong phân khúc những dòng rượu whisky single malt. Và nếu chúng ta là một người đam mê những dòng rượu single malt thì ít nhất một lần trong đời hãy thưởng thức Macallan Amber.

Bạn quan tâm đến dòng rượu Macallan Amber hay những dòng rượu ngoại nổi tiếng khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được thông tin chi tiết về sản phẩm mà mình quan tâm. Mọi chi tiết xin liên hệ.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0906 227 722