Rượu Macallan 25 Hương Vị Đẳng Cấp Từ Scotland

Rượu Macallan 25 Sherry Oak là một trong những dòng rượu cao cấp được The Macallan tung ra thị trường để đánh dấu cho sự phát triển thành công của hãng. Tại Việt Nam dòng rượu này không xuất hiện nhiều, nhưng những hương vị mà nó mang lại khi thưởng thức là một điều mà bất cứ ai cũng không thể nào quên. Đó là một tin thật sự đáng buồn cho dòng rượu này bởi rất nhiều người hâm mộ trên thế giới và riêng tại Việt Nam rất muốn thưởng thức dòng rượu này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng rượu này qua bài viết sau để cảm nhận tốt nhất về dòng rượu này nhé.

Với dòng chai rượu Macallan 25 tuổi trên tay bạn có thể biết được dòng rượu này có nguồn gốc từ Scotland nhưng ở Mỹ nó thường được biết với cái tên The Macallan 25 Year Old Sherry Oak Whiskey thay vì là Whisky. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi châu Âu đã từng ủ sherry, quá trình trao đổi chất giữa thùng gỗ sồi và rượu đã tạo nên một dòng rượu hoàn chỉnh đầy đặn, êm dịu, có màu sắc tao nhã và tinh tế cùng hương vị trái cây khô, gia vị và sô cô la.

Macallan 25 Sherry Oak là dòng rượu single malt cao  cấp bậc nhất từ The Macallan, điều này đáng kinh ngạc vì chỉ mới 25 tuổi đã là một trong những dòng rượu whisky được sùng kính nhất trên thế giới. Nó đã nhận được đánh giá 100 điểm của viện kiểm tra chất lượng đồ uống ở Chicago năm 1999. Nó cũng nhận được giải vàng tại Spirits Challenge Quốc tế.

macallan 25

Tên sản phẩm : Rượu Macallan 25 Fine Oak 700 ml/ 43 %

Dung tích : 700 ml

Nồng độ : 43 %

Màu sắc : Vàng hổ phách

Mùi : Đậm chất trái cây , nhẹ hương cam và lê khi bắt đầu nếm . Cũng có một một đóng góp lớn của các loại gia vị ngọt ngào phát triển ngần như sương khói . Sherry trên mũi được tinh chế và cân bằng , với gợi ý của mật ong và caramel.

Vị : Loại rượu này cung cấp mạch nha cho đường đến một ngụm mơ khô , mận khô và quả sung . Gợi ý của hạt nhục đậu khấu và quế dệt trong và ngoài của một Whack sử thi của mật ong mà chỉ có một nhà máy chưng cất Speyside của loại hình này của giới quý tộc có thể sản xuất

Kết thúc : đầy đủ hoàn thiện lâu trong cổ họng với hương Gia vị , hương gỗ Sồi nối dài và khói

Nguồn gốc xuất xứ : Nhà sản xuât : Tập đoàn Edrington Group _ Scotland.

Dòng rượu thật sự đã gây rất nhiều ấn tượng với những người thưởng thức rượu trên toàn thế giới và tại Việt Nam tuy số lượng rất hạn chế nhưng bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được thưởng thức dòng rượu này một cách chính thống nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0906 227 722