Rượu Macallan 18 năm - ruoungoaisg.com

Rượu Macallan 18 năm

Giá bán: 7.500.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Macallan 15 năm Là một trong những loại Single Malt Scotch Whisky được đánh giá cao nhất Thế giới . Hương vị nhẹ nhàng hương thơm kéo dài đó là những ấn tượng đầu tiên của rượu Macallan 15 Fine Oak . Dung tích : 750ml, Nồng độ : 40% với hương vị mạnh mẽ , phong phú của Socola , hương Cam và Nho khô. Tem chuẩn Nhập khẩu, suất VAT

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Macallan 18 năm là dòng rượu Single Malt được sử dụng rộng rãi trên thị trường và trên nhiều quốc gia hiện nay. Rượu Macallan mang đến mùi vị phong phú tuyệt vời, cuốn hút và sự mạnh mẽ cho dòng single malt khiến cho nhiều người say đắm khi thưởng thức qua dòng rượu này. 

Nói về Thánh địa Macallan thì nơi đây được xây dựng từ năm 1700. Với những cánh đồng lúa mạch mênh mong. Và những cánh đồng lúa mạch đó được chế biến một cách cẩn thận bằng cách ngâm vào nước ấm từ 5 – 8 ngày để nảy mầm. Sau đó, tinh bột được hóa đường (mạch nha). Tiếp đến, mạch nha được hanh khô trong lò đốt bằng than bùn. Việc này giúp rượu Macallan có hương khói đặc trưng.

Rượu Macallan 18 năm được ủ trong thùng Sherry của Scotland từ khá lâu đời và hãng đã sản xuất ra nhiều chai rượu nổi tiếng với hương vị không lẫn vào đâu được. Tuy nhiên, do ngày càng công nghiệp hóa, nên nhiều nhà làm rượu khác đã có được bí quyết làm ra những sản phẩm hảo hạng không kém từ dòng rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ, cho dù những thùng gỗ sồi Mỹ dù được vẫn chuyển xa hơn, nhưng lại luôn có giá thành rẻ hơn vì bị giới làm rượu đánh giá thấp hơn thùng gỗ sồi Tây Ban Nha.

Rượu Macallan 18 năm

Rượu Macallan 18 năm

Trong thời gian khá dài gần 20 năm Rượu Macallan 18 rượu Macallan 12 năm được ủ trong các thùng tôn-nơ gỗ sồi và được làm thủ công với hương vị đặc trưng của Sherry từ Jerez,Tây Ban Nha. Chính vì thế mà phong cách cổ điển của nó được bộc lộ ở mức độ cao nhất với hương vị cực kỳ phong phú bởi sự pha trộn tài tình giữa các loại trái cây sấy khô, khói và hương chocolate cam.

Rượu Macallan 18 năm là sự nổi tiếng của Nhà Macallan đi cùng với các loại truyền thống Sherry Oak, tức là rượu Single Malt được ủ lâu năm trong các thùng gỗ sồi đã từng được ủ rượu Sherry của Tây Ban Nha. Rượu Macallan 18 năm chọn lọc thùng rất kỹ và mua những vỏ thùng có giá đắt hơn so với nhiều loại khác được một số nhà làm rượu khác mua về. Vì thế, những yếu tố như thế này mà rượu Single Malt của Nhà Mac thường có giá cao hơn nhà khác, dù cùng năm tuổi.

Đặc điểm Rượu Macallan 18 năm 

– Nồng độ : 43%

– Màu nước : Màu gụ sáng ( Mahogany )

– Mũi : hương vị phong phú của trái cây sấy khô , gừng , phảng phất hương cam quýt , vani và quế .

– Vòm miệng : Mượt mà với hương vị trái cây khô , chút hương cay, với hương thơm của đinh hương, cam và khói gỗ .

– Kết thúc : tròn đầy và kéo dài với hương vị ngọt nhẹ của kẹo toffee , trái cây khô , gừng và nhẹ nhàng với hương khói cay.

Rượu Macallan 18 năm được niêm yết mức giá khá cao mang phong cách cổ điển của The Macallan–không ướp lạnh với một nửa thùng đặc biệt chuyên dùng dự trữ riêng, kết hợp cùng hương vị hảo hạng đã trở thành một loại whisky đặc biệt dành tặng cho các quý ông sành rượu thích khám phá và trải nghiệm những dòng rượu mạnh khác nhau.

Cách thưởng thức Rượu Macallan 18 năm:

– Dùng nguyên chất

– Ướp lạnh trước khi uống

– Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị

– Thêm một ít đá kết hợp với nước để cảm nhận hương vị mãnh liệt

– Thêm đá kết hợp với Soda và một lát Chanh cho một cảm giác sảng khoái

Thưởng thức Single Malt Whisky, là thưởng thức dòng rượu tinh túy nhất, theo thời gian. Nên uống nguyên chất (uống neat) từng ngụm nhỏ, lý tưởng nhất là dùng ly Tuplip.

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: rượu Chivas 18, rượu Chivas 12, rượu Hennessy, rượu Macallan 12, rượu Macallan 15

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp