Rượu Macallan 12 năm

Rượu Macallan 12 năm

Giá bán: 1.670.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Macallan 12 năm là loại Whisky mạch nha phức cảm và đầy thỏa mãn , được ủ và trưởng thành trong những thùng gỗ Sồi Sherry được nhiều người chọn lựa, Dung Tích: 700 ml Nồng Độ: 40 % , 12 Chai/ Két, màu vàng hổ phách, vị nồng nàn của Trái cây khô. Tem Chuẩn Nhập khẩu, Suất VAT

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Macallan 12 năm thuộc dòng Rượu Whisky Mạch nha đơn cất có phong cách cổ điển và đặc trưng. Rượu Macallan 12 năm thuộc dòng Single Malt Scotch Whisky được chưng cất trong những thiết bị bằng đồng rất nhỏ với hình thù độc đáo để kết tinh hương vị và mầu sắc độc đáo đặc trưng riêng biệt của rượu Macallan.

Rượu Macallan 12 năm được tuyển chọn những gì tinh túy nhất chỉ 16 % trong quá trình chưng cất được chọn lựa để đưa vào thùng gỗ Sồi Sherry ủ trong nhiều năm để tạo ra hương vị phong phú êm mượt, cân bằng với phong cách cực kỳ dễ chịu. Mỗi năm có khoảng 2,5 % Thể tích rượu bốc hơi ra khỏi thùng gỗ Sồi đã được đóng kín. Phảng phất hương vị tròn đầy, phong phú và đa chiều. Rượu Macallan 12 năm là dòng rượu phổ biến nhất trong dòng Macallan. Hương Vani, Gừng, Trái cây khô, Hương ngọt ngào của Kẹo bơ thoảng vị Khói. Vị dịu nhẹ, Nồng nàn, Thơm ngon với vị Trái cây khô và Sherry cân bằng với vị Khói, Gia vị và Kẹo bơ cứng.

Rượu Macallan 12 năm

Rượu Macallan 12 năm

Rượu Macallan 12 năm thuộc dòng rượu phổ biến nhất trong dòng Macallan, nếu bạn muốn thử  Macallan thì có lẽ rượu Macallan 12 năm là sản phẩm rượu ưu tiên đi đầu, vì nếu để kiếm 1 chai rượu Macallan 21 năm hay 25 năm 30 năm sẽ rất lâu và rất khó. Rượu Macallan 12 năm mang hương vị thơm của gỗ sồi Sherry oak, một chút vị socola và hương cam thảo thoảng khiến rượu Macallan 12 năm là một thức uống tiêu biểu, bộ mặt thương hiệu của dòng họ nhà Macallan.

Thương hiệu THE MACALLAN được biết đến như là nhà sản xuất Single Malt tốt nhất Thế giới , trong đó chai Macallan 12 năm là một thành phẩm mang phong cách cổ điển với màu vàng hổ phách đậm lôi cuốn , mang hương vị nồng nàn của Trái cây sấy khô , Gia vị , Cam và Sôcôla , thoảng nhẹ hương vị Khói

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU MACALLAN 12 NĂM :

– Màu : Vàng hổ phách nhạt
– Mùi : Hương Vani , Gừng , Trái cây khô , Hương ngọt ngào của Kẹo bơ thoảng vị Khói
– Vị : Dịu nhẹ , Nồng nàn , Thơm ngon với vị Trái cây khô và Sherry cân bằng với vị Khói , Gia vị và Kẹo bơ cứng
– Kết thúc : Kéo dài với hương vị ngọt nhẹ của Kẹo bơ cứng , Trái cây sấy khô , Gừng và thoáng vị Khói

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU MACALLAN 12 NĂM :

– Dùng nguyên chất
– Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị
– Thêm một ít đá để cảm nhận hương vị mãnh liệt
– Thêm đá kết hợp với soda và một lát chanh cho một cảm giác sảng khoái.

Rượu Macallan 12 năm thich hợp làm đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng , các cuộc vui sum họp bạn bè , làm quà tặng cho người thân , bạn bè và đối tác kinh doanh.

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: rượu chivsa 18, rượu macallan 18, rượu hennessy, rượu chivas 21

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp