Rượu Label 5 - ruoungoaisg.com

Rượu Label 5

Giá bán: 360.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu LABEL 5 , một Thương hiệu Quốc tế của Scotch Whisky , độ tuổi và đóng chai ở Scotland , là Thương hiệu hàng đầu của LA MARTINIQUAISE. Rượu Label 5 được ủ trong thùng gỗ sồi nhiều hương vị và được chăm sóc cẩn thận, điều này đêm lại cho label 5 sự mượt mà và hậu vị kéo dài. Dung tich: 700ml, Nồng độ : 40%. Tem chuẩn Nhập khẩu.Suất hóa đơn VAT.

Rượu Label 5 một Thương hiệu Quốc tế của Scotch Whisky , độ tuổi và đóng chai ở Scotland , là Thương hiệu hàng đầu của LA MARTINIQUAISE. Được hình thành và phát triển tại hơn 100 Quốc gia ,Rượu LABEL 5 là một Thương hiệu được tăng trưởng nhanh trong nhiều năm (50% trong vòng 5 năm qua) và đứng thứ 9 trên Thị trường Scotch Whisky trên toàn Thế giới.

Rươu Label 5  là dòng rượu Blend đang lên gần đây của Scolland,LABEL 5 12 YO được  hoan nghênh bởi các chuyên gia giám khảo như nó nhận được một huy chương vàng và được bầu làm " thành tích chiến thắng " trong các loại Whisky Scotch đạt nhiều danh hiệu cho dòng pha trộn trẻ tuổi.

Được thành lập vào năm 1934 , LA MARTINIQUAISE là công ty Rượu hàng đầu của Pháp với doanh thu 980 triệu Euro , Rượu của hãng được bán tại hơn 100 Quốc gia trên Thế giới.Rượu Label 5 được ủ trong thùng gỗ sồi nhiều hương vị và được chăm sóc cẩn thận, điều này đêm lại cho label 5 sự mượt mà và hậu vị kéo dài.

Label-5-12yo,Rượu Label 5 12 năm

Đặc điểm của Rươu Label 5:
Xuất xứ: Rượu Scotland
Dung tích (ml): 700
Nồng độ : 40% 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp