Rượu Label 5 kệ gỗ 2 lít - ruoungoaisg.com

Rượu Label 5 kệ gỗ 2 lít

Giá bán: 1400.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Label 5 kệ gỗ 2 lít loại Whisky Scotch bán chạy nhất Thế giới với một kết hợp mạnh mẽ của Gia vị , Mạch nha và Ngũ cốc với chất lượng cao. Rượu Label 5 kệ gỗ 2 lít được ủ trong thùng gỗ sồi nhiều hương vị và được chăm sóc cẩn thận, điều này đêm lại cho label 5 sự mượt mà và hậu vị kéo dài. Dung tích: 2000ml, Nồng độ: 40% kèm kệ trưng bày gỗ sang trọng  tem bộ Công An, suất VAT

Rượu Label 5 kệ gỗ 2 lít một Thương hiệu Quốc tế của Scotch Whisky , độ tuổi và đóng chai ở Scotland , là Thương hiệu hàng đầu của LA MARTINIQUAISE. Được hình thành và phát triển tại hơn 100 Quốc gia ,Rượu LABEL 5 là một Thương hiệu được tăng trưởng nhanh trong nhiều năm (50% trong vòng 5 năm qua) và đứng thứ 9 trên Thị trường Scotch Whisky trên toàn Thế giới.

Được thành lập vào năm 1934 , LA MARTINIQUAISE là công ty Rượu hàng đầu của Pháp với doanh thu 980 triệu Euro , Rượu của hãng được bán tại hơn 100 Quốc gia trên Thế giới.Rượu Label 5 kệ gỗ 2 lít được ủ trong thùng gỗ sồi nhiều hương vị và được chăm sóc cẩn thận, điều này đêm lại cho label 5 sự mượt mà và hậu vị kéo dài.

Rượu Label 5 kệ gỗ 2 lít   là dòng rượu Blend đang lên gần đây của Scolland,LABEL 5 12 YO được  hoan nghênh bởi các chuyên gia giám khảo như nó nhận được một huy chương vàng và được bầu làm " thành tích chiến thắng " trong các loại Whisky Scotch đạt nhiều danh hiệu cho dòng pha trộn trẻ tuổi.

Đặc điểm của Rượu Label 5 kệ gỗ 2 lít 
Xuất xứ: Rượu Scotland
Dung tích (ml): 2000ml
Nồng độ : 40% 
Kèm kệ trưng bày gỗ sang trọng 

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp