Rượu Johnnie Walker Red Label

Giá bán: 440.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Johnnie Walker Red Label sự kết hợp tinh tế từ 35 loại whisky thượng hạng, mang nét trẻ trung luôn là dòng rượu được nhiều người yêu thích. Dung Tích: 750ml Nồng Độ: 40 độ với hương vị cay nồng không thể thiếu tại các bữa tiệc gia đình, bạn bè. Tem chuẩn Bộ Công An, suất VAT.

NHẢY CÙNG JOHNNIE WALKER VỚI NHỊP ĐIỆU CỦA CUỘC SỐNG

Rượu Johnnie Walker Red Label đầu tiên được người dân Việt Nam sử dụng và được biết đến với tên gọi thân quen thú vị "Ông già chống gậy".


Ảnh chụp trực tiếp tại Show Room

Rượu Johnnie Walker Red Label là sự kết hợp đỉnh cao từ 35 loại whisky thượng hạng, hương vị trẻ trung, mạnh . Khó có loại whisky nào có khả năng làm nên giai điệu đầy cảm hứng như Johnnie Walker Red label. 

Rượu Johnnie Walker Red Label biết đến đầu tiên với tên gọi Extra Special Old Highland Whisky, từ năm 1909, Red Label chính thức được thay thế cho nhãn hiệu trước kia như một cách táo bạo khơi dậy cảm hứng cho một thế hệ khách hàng mới.

Rượu Johnnie Walker Red Label  trẻ trung, mạnh mẽ với vị khói, chút hoa quả ngọt lẫn hương vị cay nồng , Johnnie Walker Red Label rất thích hợp để pha với các thức uống khác như một chất dẫn đường để khám phá mọi giác quan.
Hương vị đặc sắc của Rượu Johnnie Walker Red Label luôn được đón nhận nồng nhiệt tại những buổi tiệc họp mặt cùng các “chiến hữu”. Sắc đỏ đặc trưng cùng vị cay nồng đầy phấn khích của nhãn hiệu Scotch whisky được ưa chuộng nhất thế giới – Johnnie Walker Red Label sẽ là món quà ý nghĩa mang lại nhiều may mắn cho những khởi đầu mới.
 


 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp