Rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà 2018 - ruoungoaisg.com

Rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà 2018

Giá bán: 490.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Hãng Rượu Johnnie Walker cho ra mắt Rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà 2018 mới sang trọng với 1 Chai rượu 750 ml , 1 Chai rượu 50 ml , 1 Hộp quà tặng , 1 Túi xách sang trọng được rất nhiều người yêu thích. Rượu có Dung tích: 750ml, Nồng độ: 40% với hương vị một chút dịu dàng của hoa quả , vị cay phấn khích của Khói Tem chuẩn Nhập khẩu, suất Hóa đơn VAT.

Rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà 2018  trẻ trung, mạnh mẽ với vị khói, chút hoa quả ngọt lẫn hương vị cay nồng , Red Label rất thích hợp để pha với các thức uống khác như một chất dẫn đường để khám phá mọi giác quan.

Rượu Johnnie Walker Red – Những chai rượu ngoại hay còn gọi là rượu tây đầu tiên được người dân Việt Nam sử dụng và được biết đến với tên gọi thân quen thú vị "Ông già chống gậy". Nhân dịp Năm mới 2018 , Hãng Rượu Johnnie Walker cho ra mắt Rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà 2018 mới sang trọng với 1 Chai rượu 750 ml , 1 Chai rượu 50 ml , 1 Hộp quà tặng , 1 Túi xách sang trọng

Đặc điểm của Rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà 2018
– Bộ quà tết : 1 Chai rượu 750 ml , 1 Chai rượu 50 ml , 1 Hộp quà tặng , 1 Túi xách sang trọng
– Dung tích : 750 ml 
– Nồng độ : 40 %
– Màu rượu : Vàng hổ phách rực rỡ
– Nguồn gốc xuất xứ : Hãng rượu Johnnie Walker and Son LTD _ Scotland
– Mùi : Khói nồng đượm lan tỏa và mùi thơm ngọt của Trái cây
– Vị : Một chút dịu dàng của hoa quả , vị cay phấn khích của Khói

Hương vị đặc sắc của Rượu Johnnie Walker Red Label hộp quà 2018 được đón nhận nồng nhiệt tại những buổi tiệc họp mặt cùng các “chiến hữu”. Sắc đỏ đặc trưng cùng vị cay nồng đầy phấn khích của nhãn hiệu Scotch whisky được ưa chuộng nhất thế giới – Johnnie Walker Red Label sẽ là món quà ý nghĩa mang lại nhiều may mắn cho những khởi đầu mới.

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp