Rượu Jim Beam Honey (700ml) - Mật ong vàng

Rượu Jim Beam Honey (700ml) – Mật ong vàng

Giá bán: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Ngày nay dường như mọi thương hiệu rượu whisky lớn đều có một loại rượu mùi mật ong, bao gồm Jack Daniels, Bushmills và Jim Beam.  Rượu Jim Beam Honey (700ml) là một trong những chai phổ biến nhất của hãng, được tạo ra từ bourbon của Jim Beam và mật ong vàng. Rượu Jim Beam […]

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Ngày nay dường như mọi thương hiệu rượu whisky lớn đều có một loại rượu mùi mật ong, bao gồm Jack Daniels, Bushmills và Jim Beam. 

Rượu Jim Beam Honey (700ml) là một trong những chai phổ biến nhất của hãng, được tạo ra từ bourbon của Jim Beam và mật ong vàng.

Rượu Jim Beam Honey (700ml) – Mật ong vàng

Các nhà chưng cất lấy cảm hứng từ Jim Beam đã lấy rượu bourbon của Jim Beam và truyền nó với mật ong vàng thật và rượu mùi. Kết quả là Jim Beam Honey Bourbon Kentucky Straight Bourbon Whisky, một chương êm đềm trong huyền thoại Jim Beam với những nốt hương phức hợp của caramel, gỗ sồi và vani và kết thúc phong phú của mật ong ngọt ngào. 

Mật ong Jim Beam được làm bằng cách ngâm rượu bourbon Jim Beam bốn năm tuổi với mật ong, thú vị là bỏ qua phần trà được bán ở thị trường Hoa Kỳ. Thị trường Hoa Kỳ cũng tiếp thị phiên bản trà mật ong dưới thương hiệu Red Stag.

Rượu Jim Beam Honey (700ml) - Mật ong vàng

– Mùi: Loại này chắc chắn có mùi ngọt hơn Jim Beam thông thường, nhưng việc ngoáy mũi sẽ không nhận ra bất kỳ nốt hương mật ong đặc biệt nào so với những gì mong đợi ở một loại rượu bourbon. Một chút anh đào, với bơ sồi chiến đấu để vượt qua một mũi rượu tương đối ‘nóng’.

– Vị gọn gàng: Mặc dù ban đầu rất ngọt, nhưng đây là vị ngọt của đường thông thường trong tự nhiên chứ không phải mật ong. Ban đầu ngọt ngào làm phát sinh vị cay giữa vòm miệng và không may là kết thúc khá phẳng với một chút nóng.

– Pha trộn: Rõ ràng đây không phải là một sản phẩm được xem xét trong các loại cocktail cổ điển tuyệt vời, và sẽ không công bằng nếu đánh giá nó như vậy. Tuy nhiên, rượu bourbon ngọt chỉ là một vài chút đắng và một vài viên đá để trở thành một thứ lỗi thời vì vậy nó có vẻ là một nơi tốt để bắt đầu. Vị ngọt của loại rượu whisky này đến mức không cần phải làm ngọt thêm, nhưng thực sự điều này làm cho một thức uống dễ uống miễn là sử dụng một lượng đắng vừa đủ. Được thử nghiệm trong một loạt các loại cocktail đặc trưng, ​​nó hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên, nhưng có lẽ không tốt hơn Jim Beam với một ít xi-rô đường. Honey Buck đặc trưng là thành công nhất, và nó chắc chắn gây ấn tượng mạnh nhất ở những lần uống dài và dễ uống.

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp