Rượu Jagermeister (700ml)

Rượu Jagermeister (700ml) – “Thợ Săn Đẳng Cấp”

Giá bán: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Jagermeister (rượu thảo mộc jagermeister) là loại rượu mạnh có xuất xứ từ Đức. Được làm từ 56 loại thảo mộc, trái cây, rể cây như: vỏ cam, chanh, cam thảo, hồi, nghệ tây, gừng quả cây bách xù,… và nhân sâm. Rượu Jagermeister đặc biệt rất tốt cho tiêu hóa và giấc ngủ, uống nhiều mai thức dậy […]

Rượu Jagermeister (rượu thảo mộc jagermeister) là loại rượu mạnh có xuất xứ từ Đức. Được làm từ 56 loại thảo mộc, trái cây, rể cây như: vỏ cam, chanh, cam thảo, hồi, nghệ tây, gừng quả cây bách xù,… và nhân sâm. Rượu Jagermeister đặc biệt rất tốt cho tiêu hóa và giấc ngủ, uống nhiều mai thức dậy không  có nhức đầu hay mệt mỏi, tiêu hóa rất tốt.

Jagermeister nghĩa đen của nó là “ Thợ Săn Đẳng Cấp”. Trong tiếng Đức, “Jager” nghĩa là “hunter”, “meister” nghĩa là “master”.

Rượu Jagermeister (700ml)

Rượu Jagermeister có hương vị ngọt ngào. Là loại rượu giới trẻ rất thích và đặc biệt là cho những event, tiệc sôi động các hoạt động ngoài trời. Có nhiều cách thưởng thức khác nhau cho loại rượu này như uống với đá, pha với Red bull (hay còn gọi là Jager Bomb là một cách pha kiên điển của dòng này), bia hoặc pha với Gin cũng là một cách trải nghiệm thú vị.

Các bạn nữ cũng rất thích rượu Jagermeister vì nó dễ uống và không tức bụng như uống bia. Jagermeister ướp càng lạnh càng ngon (ướp ngăn đá tủ lạnh rượu không bị đông nên quý vị yên tâm).

Xem thêm:

>>> Chivas Regal Royal Salute 29 Phiên Bản Giới Hạn

>>> Thưởng Thức Hương Vị Của Royal Salute 25

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 25A Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp