Rượu Jack Daniel’s Tennessee Fire Whisky

Rượu Jack Daniel’s Tennessee Fire Whisky

Giá bán: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Jack Daniel’s Tennessee Fire Whisky là sản phẩm có hương vị thứ hai đến từ nhà sản xuất rượu whisky bán chạy nhất trên trái đất. Tennessee Fire của Jack Daniel đã được mọi người háo hức kể từ khi phát hành năm 2014 tại Mỹ. Rượu mùi quế nóng đỏ nguyên bản của Tennessee Jack […]

Rượu Jack Daniel’s Tennessee Fire Whisky là sản phẩm có hương vị thứ hai đến từ nhà sản xuất rượu whisky bán chạy nhất trên trái đất. Tennessee Fire của Jack Daniel đã được mọi người háo hức kể từ khi phát hành năm 2014 tại Mỹ. Rượu mùi quế nóng đỏ nguyên bản của Tennessee Jack được pha trộn với Jack Daniel’s Old No. 7 cho một tinh thần cổ điển với một kết thúc mượt mà đáng ngạc nhiên. Đây là hương vị quế – như nhãn hiệu sẽ ngụ ý – đóng chai ở mức độ nhẹ.

Với hương vị mịn màng và thơm ngon, vị ngọt và cay với hương vani, rượu Jack Daniel’s Tennessee Fire Whisky – một tinh thần cổ điển mang đến một kết thúc ngon miệng. Thưởng thức tốt nhất của riêng mình, hơi lạnh. Mời những người bạn thân nhất của bạn và kết hợp với một chai Jack Fire để làm nóng đêm của bạn.

Rượu Jack Daniel’s Tennessee Fire Whisky

Thưởng thức Rượu Jack Daniel’s Tennessee Fire Whisky

– Hương: Quả cầu lửa quế và ngũ cốc quế nướng giòn. Quế là trọng tâm và không có nhiều thứ khác làm cho nó vượt qua sự tấn công cay.

-Vị: Ngọt, cay – ít bốc lửa hơn nhiều so với những gì mũi gợi ý. Nó có một hương vị quế lớn, một sức nóng dễ chịu và nhiều hương vị, nhưng không đưa ngọn lửa đi quá xa. Nó dày và có kết cấu dầu, với đường nâu và bơ bên dưới quế và gia vị.

-Kết thúc: Bánh quy quế, thêm ngũ cốc và một chút hương vị của thùng than để cân bằng vị ngọt.

Xem thêm:

>>>  Rượu Highland Park The Light 17 – loại whisky lấy cảm hứng từ mùa xuân và mùa hè

>>> Đặc trưng của Rượu Suntory Whisky Royal Blended Whisky

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp