Rượu Heo Nhà - Tết 2019 Kỷ hợi

Rượu Heo Nhà – Tết 2019 Kỷ hợi

Giá bán: 1.700.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Mẫu rượu heo nhà Tết 2019 Kỷ Hợi được thiết kế từ rượu ngoại Pháp cũng như rượu ngoại Nga không khó để khiến những người yêu mến rượu cognac khó rời mắt bởi được đựng trong những chiếc bình thiết kế tinh xảo, sang trọng. Càng thu hút hơn khi năm Kỷ Hợi lại […]

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Mẫu rượu heo nhà Tết 2019 Kỷ Hợi được thiết kế từ rượu ngoại Pháp cũng như rượu ngoại Nga không khó để khiến những người yêu mến rượu cognac khó rời mắt bởi được đựng trong những chiếc bình thiết kế tinh xảo, sang trọng. Càng thu hút hơn khi năm Kỷ Hợi lại được thiết kế trong bình rượu con heo 2019 Kỷ Hợi với ý nghĩa phong thủy dành cho người sở hữu.

Với thiết kế của rượu heo nhà Tết 2019 Kỷ Hợi là sự phối hợp giữa chất liệu làm bình cao cấp như vàng, bạc, pha lê, thuỷ tinh và phần rượu cognac được chứa đựng bên trong. Sản phẩm này mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam và được ví như một món quà mới lạ cho ngày Tết Nguyên Đán năm Kỷ Hợi này.

Rượu heo nhà Tết 2019 Kỷ Hợi là sản phẩm rượu ngoại có giá trị cao, mang tính phong thủy rất tốt cho nơi ở cũng như nơi làm việc. Nó sẽ giúp tăng cường sinh khí cho ngôi nhà, đồng thời làm tăng thêm uy thế và góp phần đem đến sự may mắn trong công việc cho vị chủ nhân sở hữu nó. Bên cạnh đó, thiết kế độc đáo, sáng tạo làm nên không gian trở nên lạ mắt người nhìn.

Hiện nay, rượu heo nhà Tết 2019 Kỷ Hợi chắc chắn không còn là cụm từ xa lạ với người sưu tầm rượu tại Việt Nam và thế giới. Rượu con heo 2019 Kỷ Hợi với ý nghĩa thể hiện lòng trắc ẩn, nhân ái và yêu thương mọi người. Rượu Heo 2019 mang phong thủy đem lại sự giàu có, mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình.

Đề cập đến Rượu con heo Nga 2019 chúng ta nghĩ ngay đến dòng rượu linh vật, rượu phong thuỷ mỗi năm chỉ sản xuất một mẫu tương ứng với loại linh vật đại diện cho năm đó. Và năm nay là năm Tết Kỷ Hợi vì thế rượu con heo được quan tâm nhiều nhất.

Với sự thơm ngon đặc biệt của loại rượu cognac và những giá trị tâm linh, phong thuỷ của hình tượng con heo mà bình rượu cognac này mô phỏng, đây là món quà phù hợp với những dịp trọng đại như lễ, Tết, cưới, thượng thọ, khai trương với ý nghĩa nhận được nhiều điều tốt đẹp hơn.

Vì sao lại chọn rượu heo nhà Tết 2019 Kỷ Hợi để tặng, biếu, đó là cả một câu chuyện và con heo không chỉ là loài linh vật xuất hiện trong thần thoại Hy Lạp, Ấn Độ, hay trong kinh Do Thái, và kinh Thánh, ở các quốc gia Á Đông có truyền thống Nho Giáo như Trung Quốc, Việt Nam, heo còn có được vai trò là biểu tượng cho sự giàu có về đường con cái lẫn đường công danh.

Những đối tượng nào phù hợp để tặng Rượu con heo Nga 2019

Không những mang lại may mắn về con cái, tiền tài, với mức giá không quá đắt đỏ, đây là món quà không thể bỏ qua nếu bạn đang có kế hoạch tặng, biếu cho ba mẹ, cấp trên nhân ngày Tết Kỷ Hợi này. Rượu con heo rượu cognac cũng là một gợi ý thú vị khi tặng quà cưới để chúc cô dâu chú rể sớm sanh quý tử.

Đến với website ruoungoaisg.com để khám phá các sản phẩm rượu con heo Nga 2019 có hương vị tuyệt hảo cũng như một chuỗi sản phẩm ngoại, rượu làm quà nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia sản xuất rượu hàng đầu thế giới như Pháp, Nga…

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp