Rượu Hennessy Very Special - ruoungoaisg.com

Rượu Hennessy Very Special 1765

Giá bán: 850.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Hennessy Very Special 1765 là dòng rượu được nhiều người yêu thích và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay có vị rượu đậm đà, thơm hương cam quýt, gỗi sồi Pháp, táo, nho và hạnh nhân mang dư âm kéo dài hơn. Hàng nội địa Nhật. Dung tích : 700ml. Nồng độ: 40%. Tem chuẩn Nhập khẩu, Suất VAT

Hennessy là hãng sản xuất Rượu hàng đầu, tiên phong trong việc trồng Nho và Chưng cất thành rượu Cognac quý giá. Cho đến hôm nay, Hennessy vẫn thể hiện sự kế thừa trong việc tuân thủ chặt chẽ các phương pháp cổ điển. Sự tuân thủ truyền thống và chất lượng giúp Hennessy duy trì được sự đồng nhất, giữ trọn hương vị nồng nàn đặc trưng của sản phẩm. Rượu Hennessy Very Special 1765 đạt tiêu chuẩn 3 sao cognac có tên là  Hennessy VS (viết tắt của Very Special) cũng là dòng cognac phổ biến nhất trên thế giới.

Rượu Hennessy Very Special

Hennessy – cha đẻ của dòng Richard Hennessy đã tạo ra một bảng đánh giá nhằm phân biệt chất lượng của từng loại rượu cognac. Rượu Hennessy đạt tiêu chuẩn 3 sao cognac có tên là  Rượu Hennessy Very Special 1765 (viết tắt của Very Special) cũng là dòng cognac phổ biến nhất trên thế giới.

Rượu Hennessy Very Special 1765  với hình dáng mang đậm tính cổ điển từ những năm 1975 đến nay không thay đổi. Cũng như chất lượng vẫn giữ nguyên hương vị cho đến ngày nay. Vị rượu đậm đà, thơm hương cam quýt, gỗi sồi Pháp, táo, nho và hạnh nhân mang dư âm kéo dài hơn.

Đặc điểm của Rượu Hennessy Very Special 1765
Xuất xứ: Cognac France – mụa tại nội địa Nhật Bản
Dung tích: 700ml
Độ cồn: 40%

 

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp