Rượu Hardy VSOP - ruoungoaisg.com

Rượu Hardy VSOP Pháp

Giá bán: 950.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Hardy VSOP cognac có nguồn gốc từ Pháp là dòng rượu được nhiều người yêu thích và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Rượu có Dung tích: 700ml, Nồng độ: 40% với hương vị đậm đà, phong phú và vị êm dịu.

Rượu Hardy VSOP Pháp là dòng cognac chỉ sử dụng giống nho duy nhất từ vùng Fine Champagne, là tiểu vùng rất nhỏ của loại cognac chất lượng, sau đó được ủ 8-10 năm, gấp 3 lần so với tiêu chuẩn của loại rượu cognac thông thường. Kết quả là rượu có hương thơm đậm đà, phong phú và vị êm dịu.

Rượu Hardy VSOP thu hút ánh nhìn từ vàng đồng đậm, hương lê thơm phức, quả hồ đào và hương hồi cay. Nhưng hương vị tuyệt hảo có được từ quá trình ủ lâu năm.

Rượu Hardy VSOPMang phong cách sang trọng đỉnh cao của Pháp " Haute couture", Rượu Hardy VSOP là đỉnh cao của nghệ thuật thủ công chất lượng cao, đắt tiền nhưng lại vô cùng giá trị. Từ nghệ thuật pha chế một cách tài tình những dòng rượu Cognac với những dòng tuyệt hảo như Lalique mang đến độ hiếm, độ chất của một phong cách đỉnh cao khiến ai một lần mong muốn sở hữu nó. Không chỉ thu hút bởi ánh nhìn bởi dáng vẻ bề ngoài đầy tinh tế ấy, Rượu Hardy VSOP còn là sự gợi cảm mọi thứ của nước Pháp trên chất rượu được ủ lâu năm:  vàng đồng đậm, hương lê thơm phức, quả hồ đào và hương hồi cay. 

Đặc điểm của Rượu Hardy VSOP Pháp
Xuất xứ: Pháp
Nồng độ cồn: 40%
Dung tích: 700 ml

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp