Rượu Glendronach 12 năm hộp quà ấn tượng 2016

Nhắc đến dòng rượu Glendronach có thể không thực sự nổi tiếng ở Việt Nam, những tại một số quốc gia Châu Âu thì dòng rượu Glendronach và Glenfiddich thực sự là một trong những dòng rượu có rất nhiều người hâm mộ. Chúng ta biết nhiều về những dòng rượu ngoại như Johnnie Walker, Chivas Regal hay Macallan những về phía rượu Glendronach có thể còn khá mới lạ đối với những người thưởng thức rượu ngoại. Điều này cũng dễ hiểu vì dòng rượu chỉ tập phân phối chủ yếu ở các nước châu Âu và một số nước châu Mỹ và có xu hướng chỉ củng cố thị trường của mình chứ chưa có ý định phát triển thị trường sang những nước khác.

Điều còn hạn chế ở dòng rượu này chính là giá thành khi xuất xưởng thường rất cao và nồng độ rượu khá cao cũng khiến cho thị trường người thưởng thức rượu cũng bị giảm đi rất nhiều. Những hương vị mang đậm tính chất cổ điển đã duy trì trong rất nhiều năm qua đã khiến cho dòng rượu này càng hấp dẫn đối với những người thưởng thức rượu sành điệu. Nồng độ rượu cao rất thích hợp để thưởng thức ở những vùng địa lý có khí hậu lạnh và những người có gu thưởng thức rượu đậm. Tuy nhiên nếu chúng ta thưởng thức qua dòng rượu này thì có thể nhận định một điều là tuy có nồng độ cao những rượu lại êm mượt một cách khó diễn tả, đây chính là một trong những thành công của dòng rượu này.

rượu glendronach 12

Môt trong những dòng rượu ấn tượng trên thị trường mang thương hiệu Glendronach chính dòng rượu Glendronach 12 năm được ủ trong thùng gỗ sồi sherry nổi tiếng có độ tuổi ít nhất 12 năm đem đến những chất lượng mà bất kì người thưởng thức nào cũng khó chối từ. Hương vị của trái cây chín và hương của các loại yến mạch duy nhất khiến cho dòng rượu này sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu thích dòng rượu single malt.

Có thể bạn sẽ còn hoài nghi về những hương vị mà dòng rượu này mang lại vì dòng rượu này còn rất ít người biết đến trên thị trường tại Việt Nam điều này cũng dễ hiểu vì đến bây giờ vẫn chưa có đại lý chính thức hay văn phòng đại diện của hãng rượu nổi tiếng này tại Việt Nam. Tuy nhiên những người sành rượu khi thưởng thức dòng rượu này đều phải thán phục về những hương vị mà rượu mang đến.

Rất nhiều người tìm mua những chai rượu xách tay của hãng rượu danh tiếng này để có thể thưởng thức dù chỉ một lần. Hương vị đặc sắc chỉ có thể do chính bạn cảm nhận vì chúng tôi khó có thể diễn tả hết bằng lời bởi những hương vị của dòng rượu Glendronach 12 năm vô cùng phong phú.

Bạn quan tâm đến dòng rượu Glendronach 12 năm với hộp quà 2016 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, không chỉ có dòng rượu chính hãng này chúng tôi còn có những dòng rượu của những thương hiệu khác để bạn có thể lựa chọn và đáp ứng được niềm vui thưởng thức rượu ngoại của bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0906 227 722