Rượu Dewars Signature - ruoungoaisg.com

Rượu Dewars Signature

Giá bán: 4.950.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Dewars Signature là một trong những loại whisky đặc biệt , độc đáo và rất tinh vi . Dòng rượu whisky siêu sang trọng này được ra đời dựa trên hơn 150 năm kinh nghiệm pha trộn của các loại trái cây và mật ong đen. Dung Tích: 750ml,Nồng Độ: 43 % với hương vị đặc biệt và nồng nàn đã mang đến một thức uống thật tuyệt vời, một sự lựa chọn hoàn hảo để chào đón một ngày mới. Tem Nhập khẩu, Suất VAT

Rượu Dewars Signature được đánh giá cao của dòng Dewars, đang được bán khá chạy ở nhiều nước trên thế giới. Với thiết kế và kiểu dáng hết sức tinh tế cũng như hương vị nhẹ nhàng của dòng rượu này. Rượu Dewars Signature dòng rượu whisky cao cấp dành cho các giới quý tộc, sang trọng.

Rượu Blended Scotch Whisky có hương vị đặc biệt và nồng nàn đã mang đến một thức uống thật tuyệt vời, một sự lựa chọn hoàn hảo để chào đón một ngày mới. Ngày nay, Blended Scotch Whisky trở nên rất phổ biến và có thể được tìm thấy tại hơn 200 quốc gia trên thế giới. Trở thành một trong những loại rượu được ưa chuộng trong nhiều thập kỉ qua.Trong những lời của nhà phê bình rượu whisky nổi tiếng Jim Murray thì Rượu Dewars Signature​ là một sự bổ sung xuất sắc cấp cao nhất của dòng Scotch pha trộn"

Rượu Dewars Signature được sản xuất có giới hạn (limited), mỗi chai Dewar's Signature được đánh số riêng và được đánh dấu với chữ ký của người sáng lập John Dewar's để đảm bảo về chất lượng và độc quyền với hương vị duy nhất.Bí mật nằm trong việc kết hợp sự khôn ngoan của một Malt đơn Aberfeldy nhiều tuổi , với sự phân biệt và kỳ hạn thanh toán một cách cẩn thận lựa chọn khác, đặc biệt whisky mạch nha duy nhất.

 

 

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp