Rượu Dewars 12 Double Aged Oak Casks

Rượu Dewars 12 Double Aged Oak Casks – Loại whisky ngon nhất

Giá bán: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Dewars 12 Double Aged Oak Casks được xem như những loại whisky ngon nhất, trưởng thành trong thùng gỗ sồi trong ít nhất 12 năm từ các vùng khác nhau của Scotland. Dewar 12 tuổi được nhân đôi trong các thùng gỗ sồi cổ điển để mang lại độ mịn đặc biệt và hương vị đậm đà […]

Rượu Dewars 12 Double Aged Oak Casks được xem như những loại whisky ngon nhất, trưởng thành trong thùng gỗ sồi trong ít nhất 12 năm từ các vùng khác nhau của Scotland. Dewar 12 tuổi được nhân đôi trong các thùng gỗ sồi cổ điển để mang lại độ mịn đặc biệt và hương vị đậm đà tinh tế. Rượu Dewars 12 Double Aged Oak Casks là một trong những loại whisky được trao giải nhất thế giới, gần đây đã giành được Monde Grand Gold.

Đặc điểm của Rượu Dewars 12 Double Aged Oak Casks.

Rượu Dewars 12 Double Aged Oak Casks - Loại whisky ngon nhất

Dewar 12 năm tuổi là một sự pha trộn của sang trọng, mịn màng với trái cây. Một cơn mưa mật ong, táo kẹo bơ cứng tự làm và vụn bánh. Vị ngon ngọt của cam quýt tươi với một chút vani. Thưởng thức Dewars 12 Double Aged Oak Casks tương tự như thưởng thức caramel tan chảy, gấp lại từ từ với một chút hương của gỗ sồi tròn, mịn và kéo dài.

– Xuất xứ: Scotland

– Loại: Scotch / Scottish Whisky

– Thể tích: 750ml

Xem thêm:

>>> Tìm hiểu về giống nho Semillon

>>> Rượu The Glenrothes 1995 xứ sở Scotland

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên 

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp