Rượu Cinzano Vermouth Rosso

Rượu Cinzano Vermouth Rosso – Vermouth đỏ

Giá bán: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Vermouth là loại rượu khai vị được sử dụng rộng rãi nhất. Vermouth có thương hiệu đầu tiên được biết đến là (Carp Carpano) được sản xuất tại Torino, Ý vào năm 1786. Đây là một phong cách màu đỏ ngọt ngào, phong phú. Rượu Cinzano Vermouth Rosso, hay vermouth đỏ được làm theo cách […]

Vermouth là loại rượu khai vị được sử dụng rộng rãi nhất. Vermouth có thương hiệu đầu tiên được biết đến là (Carp Carpano) được sản xuất tại Torino, Ý vào năm 1786. Đây là một phong cách màu đỏ ngọt ngào, phong phú. Rượu Cinzano Vermouth Rosso, hay vermouth đỏ được làm theo cách truyền thống sử dụng rượu vang đỏ. Tuy nhiên, ngày nay, hầu như tất cả các loại miến đỏ được sản xuất bằng rượu vang trắng và pha trộn với caramel để nhận được màu đỏ hoặc màu hổ phách đặc trưng của nó. Loại rượu Ý đậm đà này là bắt buộc trong nhiều loại cocktail, nhưng có thể được uống một mình, hoặc như một loại rượu khai vị, hoặc pha với nước chanh, nước tăng lực hoặc nước cam.

Rượu Cinzano Vermouth Rosso - Vermouth đỏ

Thành phần trong Cinzano Rosso bao gồm kinh giới, húng tây, xạ hương và một loại thảo dược núi cao có tên ‘Achillea Moscata.

Rượu Cinzano Vermouth Rosso rất thơm với một mùi nho và đắng. Cam quýt mạnh mẽ và một midpalate nho trái cây; làm tròn với bưởi hồng và cam. Rượu khai vị trái cây có vị tuyệt vời trên đá, nhưng cũng khen cocktail rất tốt.

Rượu ngoại Thanh Niên xin gửi đến các bạn dòng rượu ngoại chất lượng mang thương hiệu Cinzano Vermouth Rosso mang trong mình sắc thái đỏ vô cùng hấp dẫn. Bạn quan tâm đến dòng rượu này vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể thưởng thức dòng rượu chất lượng này nhé.

Xem thêm:

>>> Rượu Jack Daniel’s Tennessee Fire Whisky

>>> Đặc trưng của Rượu Suntory Whisky Royal Blended Whisky

Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0915 33 66 33

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp