Rượu Chivas Regal Ultis - ruoungoaisg.com

Rượu Chivas Regal Ultis

Giá bán: 4.450.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Chivas Regal Ultis là sự kết hợp độc nhất 5 single malt duy nhất đem đi phối trộn và đóng chai trong mẫu sang trọng. Đây là dòng sản phẩm rượu mới ra mắt của nhà Chivas để vinh danh 5 huyền thoại pha chế của nhà Chivas Regal. Rượu có Dung tích: 700ml, Nồng độ: 40% với hương vị bộc lộ kết cấu vani êm dịu , đầy ắp hương cam và mơ trước khi đến vị cuối là caramel , đinh hương , gừng. Tem Chuẩn Nhập khẩu, suất Hóa đơn VAT.

Rượu Chivas Regal Ultis là sự kết hợp độc nhất được thể hiện qua 2 cụm từ đó là Tối thượng (Ultimate) và Sức mạnh – tiếng Latin (Fortis) . Đây là dòng sản phẩm rượu mới ra mắt của nhà Chivas để vinh danh 5 huyền thoại pha chế của nhà Chivas Regal.được pha chế từ bậc thầy Blender nhà Chivas từ năm 1909: Charles Howard, Charles Julian, Allan Baillie, Jimmy Lang và pha chế trưởng hiện tại Colin Scott.

Rượu Chivas Regal Ultis

Rượu Chivas Regal Ultis ​, được hãng công bố ra thị trường vào tháng 10/2016, là dòng rượu đầu tiên của hãng phối trộn từ các dòng Malt Whisky với nhau (Single malt). Chivas Ultis được phối trộn từ 5 Single Malt vùng Speyside gồm: Tormore, Longmorn, Strathisla, Allt A’Bhainne và Braeval. 

Mùi hương: Hương tượng trưng của quả đào chín và táo đỏ với sự đồng hành của quế, mật ong
Vị: Mùi vị bộc lộ kết cấu vani êm dịu , đầy ắp hương cam và mơ trước khi đến vị cuối là caramel , đinh hương , gừng
Vị sau khi hoàn tất: Kết thúc trong đầy và dai dẳng với sự ấm áp của cây thạch nam , đẻ lại mọt sự hài lòng tuyệt đối.
Cách thưởng thức rượu Chivas Ultis: Chúng ta có nhiều cách để thưởng thức rượu chivas Ultis đó là uống trực tiếp với một chút đá hoặc có thể sử dụng Chivas Ultis để pha Cocktails.

Đặc điểm của Rượu Chivas Regal Ultis
​Xuất xứ: Scotland
Dung tích: 700 ml
​Nồng độ: 40 %

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp