Rượu Chivas Polo 21 - Mẫu 2021 Tân Sửu

Rượu Chivas Polo 21 – Mẫu 2021 Tân Sửu

Giá bán: 4.150.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Để tôn vinh sự tinh khiết của tuyết, tinh thần duyên dáng của trò chơi Polo và sự sang trọng của phông nền, Royal Salute’s Snow Polo Edition là kết quả của 21 năm trưởng thành trong thùng gỗ sồi chất lượng cao – Rượu Chivas Polo 21 Polo là tên một trò chơi ở […]

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Để tôn vinh sự tinh khiết của tuyết, tinh thần duyên dáng của trò chơi Polo và sự sang trọng của phông nền, Royal Salute’s Snow Polo Edition là kết quả của 21 năm trưởng thành trong thùng gỗ sồi chất lượng cao – Rượu Chivas Polo 21

Polo là tên một trò chơi ở Anh. Một trò chơi tiêu khiển cấp cao, nơi mà chỉ những kẻ vừa giàu vừa có quyền lực mới được tham gia. Điều này củng cố tính chất vương giả của rượu Chivas 21 Polo, hiện thân của quyền lực hoàng gia Anh. Với một hương vị đầy táo bạo, Rượu Chivas Polo 21 chiếm được cảm tình của nhiều người chỉ qua một lần thử rượu.Đây là phiên bản giới hạn với số lượng hạn chế ít ỏi vì thế Royal Salute 21 Polo Edition được chế tác vô cùng tỉ mỉ.

Royal Chivas Polo 21 là sự pha trộn nhẹ nhàng từ dòng Royal Salute 21 cổ điển nhưng mang hương vị thanh nhã quyến rũ hơn. Quá trình chưng cất trong thùng gỗ sồi được lựa chọn kỹ càng hơn tạo nên vị mượt mà và cân bằng tuyệt đối, mùi thơm ngát của hương trái cây, thoảng một chút khói len lõi bên cạnh hương gỗ sồi trưởng thành. Thưởng thức Royal Salute 21 Polo bạn sẽ cảm nhận những trải nghiệm tuyệt vời. Đắm chìm trong hương vị tròn đây của mật ong ngọt ngào. Bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện, tạo nên một cảm giác tuyệt vời sau khi thưởng thức.

Rượu Chivas Polo 21 - Mẫu 2021 Tân Sửu

Quá trình thử vị Rượu Chivas Polo 21

Ngửi: Mật ong ngọt ngào bao phủ quả mơ và tươi mới của cam quýt ,các tầng của hoa tulip , cỏ khô , kẹo bơ cứng muối dưới nền của hoa quả.

Nếm: Vị chuốt sắt lát , quả lê được nấu , bánh ngọt filo và mùi gỗ sồi cũ dẫn đến mùi than bùn mềm.

Kết thúc: Một chút khô của mạch nha , gợi lên một chút vị xưa cũ.

Hiện nay trên thị trường Thế Giới và lẫn Việt Nam thì rượu này đang được các tín đồ sành rượu săn đón mạnh mẽ trong dịp cuối năm này, đặc biệt là Rượu Chivas Polo 21 – Mẫu 2021 Tân Sửu. Không chỉ chiếm trọn ưu thế về mùi hương mà còn chiếm trọn mọi ánh nhìn với thiết kế mạnh mẽ và sắc sảo này.

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp