Rượu Chivas 21 năm - ruoungoaisg.com

Rượu Chivas 21 năm ( mẫu mới)

Giá bán: 2.400.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Chivas 21 năm ( mẫu mới) có nguồn gốc từ Scotland là dòng rượu được người Việt Nam ưa chuộng và đang bán chạy nhất hiện nay. Rượu có Dung Tích: 750ml . Nồng Độ: 40 độ. Màu vàng hổ phách thuần túy và mùi thơm quyến rũ của hương hoa trái cây và chút vị khói mang lại dư vị êm dịu ấm áp kéo dài.

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Chivas 21 năm ( mẫu mới)  tại Việt Nam được người dùng ưa chuộng, Chivas Brothers không ngừng phát triển những dòng whisky của chính mình. Để đánh dấu cho sự thăng tiến trong những năm của thế kỷ XXI.Gần đây nhất, Chivas 21 năm hay vẫn thường được nhắc tới  với danh hiệu “Whisky ngon nhất xứ Scốtlen” tại giải “International Spirits Challenge”. Viện kiểm tra chất lượng đồ uống (Beverage Testing Institute) đã xác nhận Royal Salute là một trong những whisky hàng đầu thế giới.

Rượu Chivas 21 năm ( mẫu mới)

Rượu Chivas 21 năm ( mẫu mới) vẫn chọn màu thuần túy vàng hổ phách và mùi thơm cân bằng của trái cây hương hoa và khói , một sự kết hợp đầy quyến rũ của các tầng hương vị ngọt ngào , sâu lắng , êm dịu và thơm ngon dư vị ấm áp kéo dài. Rượu Chivas 21 năm ( mẫu mới) -Royal Salute 21 Years Old thường được sử dụng làm thức uống dành cho những bữa tiệc sang trọng, làm quà tặng cho các đối tác kinh doanh cũng như một món quà ý nghĩa dành chi người thân trong dịp Tết 2018

Đặc điểm của Rượu Chivas 21 năm ( mẫu mới)
– Dung tich : 700 ml
– Nồng độ : 40 %
– Màu rượu : Vàng hổ phách lộng lẫy
– Quy cách đóng chai : 6 Chai / Két
– Nguồn gốc xuất xứ : Hãng rượu Chivas Brothers _ Scotland
– Mùi : Phong phú , mùi hương Trái cây và mùi hương thơm ngọt của Hoa mùa thu , có nhiều mùi thơm của quả Lê ngọt , một chút Trái cây khô , Sherry và Vani dịu ngọt , thoáng mùi Khói – Có thể nói rằng Chivas 21 năm có hương thơm cân bằng của Trái cây , Hương hoa và Khói

– Vị : Đầy , nhiều hương vị của Trái cây với một chút mùi Khói , có vị ngọt của Mứt cam và được đẩy lên mùi Trái lê tươi trên đầu lưỡi . Hương vị thứ 2 gợi lên một loạt các Gia vị và vị ngon của Hạt phỉ và cuối cùng là vị ấm áp của Khói gợi lên sự Nam tính mạnh mẽ – Có thể nói rằng Chivas 21 năm là sự kết hợp đầy lý thú của những hương vị ngọt ngào , sâu lắng , êm dịu và thơm ngon .

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp