Rượu Chivas 21 Diamond Jubilee - ruoungoaisg.com

Rượu Chivas 21 Diamond Jubilee

Giá bán: 6.600.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Chivas Brothers ra mắt Phiên bản giới hạn Rượu Chivas 21 Diamond Jubilee trên Toàn cầu , dòng Whisky cao cấp được sản xuất ra để kỉ niệm 60 năm trị vì của Nữ Hoàng Anh Elizabenth đệ nhị. Dung tích: 750ml. Nồng độ: 40 độ với hương thơm nhiều nồng nàn của trái cây khô, bơ, socola đen và một chút mùi khói . Khi uống rượu cho vị ấm áp, êm dịu Royal Salute thoảng một chút  hương gỗ sồi đặc trưng, dư vị kéo dài, ấm áp và đáng nhớ.. Tem suất Nhập khẩu, suất VAT.

Rượu Chivas 21 Diamond Jubilee được xem là phiên bản giới hạn trên toàn cầu. Đây là dòng Whisky cao cấp mạnh mẽ với phong cách lịch lãm , tinh tế chỉ có mặt trên Thị trường năm 2012 , trong thời gian diễn ra Lễ kỷ niệm Kim cương 60 năm trị vì của Nữ hoàng Anh Elizabenth đệ nhị.

Nhân dịp này hãng Chivas Brothers tung ra một chai mang tên Rượu Chivas 21 Diamond Jubilee (Royal Salute 21 Years Old Diamond Jubilee) và chỉ giới hạn ở số 2.500 Chai được sản xuất ra . Hương vị: hương thơm nhiều nồng nàn của trái cây khô, bơ, socola đen và một chút mùi khói . Khi uống rượu cho vị ấm áp, êm dịu Royal Salute thoảng một chút  hương gỗ sồi đặc trưng, dư vị kéo dài, ấm áp và đáng nhớ.

Rượu Chivas 21 Diamond Jubilee

Với thiết kế Ceramic mang hình dáng truyền thống có màu xanh của quý tộc hoàng gia. Rượu Chivas 21 Diamond Jubilee chỉ chính thức xuất hiện vào dịp lễ Diamond Jubilee , và chỉ được phân phối qua các kênh bán hàng cao cấp Harrods , Harvey Nichols , Selfridges and Fortnum & Mason . Gíá bán lẻ dự kiến vào khoảng 165 bảng Anh ( khoảng 5,3 triệu đồng/Chai )

Đặc điểm Rượu Chivas 21 Diamond Jubilee
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 40độ
Xuất xứ: Scotland
Màu: vàng đậm hổ phách

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp