Rượu Chivas 18 Blue Signature - ruoungoaisg.com

Rượu Chivas 18 Blue Signature

Giá bán: 1.700.000 VNĐ
Tình trạng: Còn hàng

Rượu Chivas 18 năm là dòng rượu được nhiều người yêu thích và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Màu vàng hổ phách thuần túy và mùi thơm quyến rũ của hương hoa trái cây và chút vị khói mang lại dư vị êm dịu ấm áp kéo dài. Dung Tích: 750ml . Nồng Độ: 40 độ. Tem Nhập khẩu, suất VAT

Khuyến mãi năm 2021

Mua 01 Chivas 18 1tr300 tặng 01 chai vang

Mua 01 Chivas 21 2tr500 tặng 01 chai vang

Mua 01 Macallan 12 1tr670 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Vsop 1tr450 tặng 01 chai vang

Mua 01 Hennessy Very Special 880 tặng 01 chai vang

Mua 12 chai vang tặng thêm 01 chai

Rượu Chivas 18 Blue Signature tại Việt Nam được người dùng ưa chuộng,Chivas Brothers không ngừng phát triển những dòng whisky của chính mình. Để đánh dấu cho sự thăng tiến trong những năm của thế kỷ XXI.Gần đây nhất, Rượu Chivas 18 Năm hay vẫn thường được nhắc tới  với danh hiệu “Whisky ngon nhất xứ Scốtlen” tại giải “International Spirits Challenge”. Viện kiểm tra chất lượng đồ uống (Beverage Testing Institute) đã xác nhận Royal Salute là một trong những whisky hàng đầu thế giới.

Rượu Chivas 18 Blue Signature, bảng giá rượu chivas

Rượu Chivas 18 Blue Signature vẫn chọn màu thuần túy vàng hổ phách và mùi thơm cân bằng của trái cây hương hoa và khói , một sự kết hợp đầy quyến rũ của các tầng hương vị ngọt ngào , sâu lắng , êm dịu và thơm ngon dư vị ấm áp kéo dài. Rượu Chivas 18 Blue Signature ( Royal Salute 18 Years Old ) thường được sử dụng làm thức uống dành cho những bữa tiệc sang trọng, làm quà tặng cho các đối tác kinh doanh cũng như một món quà ý nghĩa dành chi người thân, bạn bè.

Colin Scott ( Master Blend ) là Chuyên gia pha chế rượu lừng danh thế giới và "tác phẩm" Rượu Chivas 18 Blue Signature của Ông là sự tinh chọn hòa quyện một cách tỷ mỷ và sành điệu các loại rượu Whisky hảo hạng.Chuyên gia pha chế lừng danh Colin Scott giải thích rằng : "Nghệ thuật của sự pha trộn là việc hiểu nhiều mùi vị khác nhau của rượu Whisky và nó giống như công việc của một người Nhạc sỹ , nó không chỉ cần hiểu đặc tính của tất cả các nhạc cụ mà phải biết cách kết hợp chúng để tạo nên sự "Khó quên" và "Suất thần" trong một Buổi hòa nhạc "

 

Đặt hàng sản phẩm

*Tên của bạn

*Điện thoại

Thông điệp